Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Làm thế nào để chọn được kính áp tròng vừa với size mắt

Mỗi người trong chúng ta đều mang con ngươi có kích thước riêng biệt vì vậy việc chọn kính áp tròng chỉ dựa trên việc quan sát và phỏng đoán là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên chọn mua kính áp tròng. Thấu hiểu điều này, thông qua bài viết dưới đây Nice Eyes sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích cho việc lựa chọn kính áp tròng phù hợp với size mắt, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.Phân loại kính áp tròng dựa trên size tại Nice Eyes
Để có thể lựa chọn được loại kính áp tròng phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của bản thân, đầu tiên bạn nên trang bị cho mình một số thông tin cơ bản về kích cỡ của loại kính này.


Nếu phân loại dựa trên kích cỡ, hiện nay Nice Eyes chủ yếu cung cấp hai loại kính áp tròng chính bao gồm: cỡ 14.2 mm và 14.5 mm. Nếu như bạn muốn có một đôi mắt trông thật sự tự nhiên, bạn có thể lựa chọn loại kính áp tròng 14.2 mm. Đây là loại lens có kích cỡ nhỏ nhất với kích thước chỉ vừa bằng con ngươi của mắt, vì vậy khi đeo loại kính áp tròng này, người đối diện khi nhìn vào đôi khi cũng khó có thể phát hiện bạn đang đeo lens.Còn nếu bạn muốn có được đôi mắt long lanh, to tròn hơn một chút giúp gương mặt trở nên đáng yêu hơn thì dòng lens 14.5 mm là loại kính áp tròng phù hợp nhất dành cho bạn. Đây là loại lens có độ giãn nhẹ, phù hợp với hầu hết đa số người tiêu dùng, vì vậy khi đeo loại lens này, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc đôi mắt của mình sẽ trông không thật.


Giá kính áp tròng tại Nice Eyes
So với những đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh kính áp tròng khác trên thị trường Việt Nam, mức giá mà Nice Eyes đưa ra cho những sản phẩm này được đánh giá không chỉ có tính cạnh tranh cao mà còn cực kì phải chăng, hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, các bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả khi quyết định mua kính áp tròng do Nice Eyes cung cấp.


Trên đây là một số thông tin cơ bản về các loại kính áp tròng tại Nice Eyes. Hy vọng, những thông tin mà bài viết trên đề cập đến đã giúp ích phần nào cho bạn trong việc lựa chọn loại kính áp tròng phù hợp với size mắt của mình. Nếu như có bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Nice Eyes theo số điện thoại 02866828265 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận