Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Làm thế nào để biết được bạn đã đeo ngược kính áp tròng?

Lens (hay còn có tên gọi khác là kính áp tròng) một bộ phận giới trẻ sử dụng thường xuyên và rộng rãi. Sản phẩm này có độ nhất định, trùng với độ cận của mắt bạn, có khả năng thay thế cho kính có gọng. Tuy nhiên, với nhiều bạn dùng lần đầu rất hay gặp phải tình trạng đeo ngược kính áp tròng mà không nhận ra. Vậy, làm thế nào để nhận biết được điều này? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách cho bạn cách nhận biết đeo ngược kính áp tròng dễ dàng và nhanh nhất.


Kính áp tròng màu nâu

Đeo ngược kính áp tròng có sao không?


Kính áp tròng thích hợp với cả nam và nữ, nên dùng trong khi make up, trang điểm, khi bạn đi dự các buổi tiệc mà việc đeo kính khó khăn, bất tiện. Chính bởi sự tiện dụng cùng mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng mà sản phẩm này được các chị em ưu ái sử dụng.


Có một số vấn đề xảy ra khi dùng kính áp tròng có thể kể đến như vệ sinh lens không kỹ, cách bảo quản lens chưa chuẩn, và đặc biệt nhất là đeo ngược kính áp tròng.


Nhiều bạn đặt ra thắc mắc, đeo ngược kính áp tròng có ảnh hưởng gì không? Thực chất, việc đeo ngược kính áp tròng không gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho mắt của bạn. Tuy nhiên, nếu đeo ngược lens, bạn sẽ rất mất tự tin khi hoạt động, giao tiếp bởi nó gây cho bạn sự khó chịu, bị cộm ở mắt. Nếu việc đeo ngược kính áp tròng diễn ra trong thời gian dài, sẽ gây ra tình trạng đỏ mắt, rất mất thẩm mỹ.


Làm thế nào để nhận biết bạn đã đeo ngược kính áp tròng?


Với những thông tin nói trên, việc đeo đúng kính áp tròng là điều cần thiết. Nhưng nếu bạn không may đeo ngược kính áp tròng, hãy dựa vào những dấu hiệu sau để nhận biết một cách nhanh chóng, chính xác nhất:


Khi sử dụng kính áp tròng, bạn nên đặt kính lên đầu ngón tay trỏ của bạn, đặt kính ở vị trí kính ngang tầm mắt. Lúc này, nếu bạn nhìn thấy kính có hình dạng chữ “U” tròn và đều, kính áp tròng đã ở trạng thái chuẩn, bạn đã sử dụng lens đúng.


Còn nếu bạn nhìn thấy kính áp tròng có hình dạng chữ “V”, vành kính bị thừa và chìa phần thừa đó ra ngoài, chứng tỏ bạn đang đeo ngược kính áp tròng. Điều bạn cần làm lúc này là lật ngược mặt trái, để đưa lens về trạng thái chuẩn.


Việc đeo kính áp tròng là một công đoạn khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ và cần thiết. Do vậy, hãy bình tĩnh khi đeo kính áp tròng, tránh tình trạng đeo nhanh, đeo vội dẫn đến đeo lens ngược.


NICE EYES – thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ


Để mua được những chiếc kính áp tròng chất lượng, bạn nên lựa chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Nice Eyes - thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ là lựa chọn hoàn hảo, mang đến cho bạn những cặp kính áp tròng ưng ý:

Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau:

Email: niceeyesvn@gmail.com

Facebook: NICE EYES CONTACT LENS

Hotline: 02866828265

Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận