Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Kinh nghiệm chọn lens mắt cho cô dâu

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, bất cứ cô dâu nào cũng muốn mình thật nổi bật và xinh đẹp. Ngoài những phụ kiện trang điểm khách, lens cô dâu là đồ trang điểm không thể thiếu giúp điểm tô đôi mắt thêm sắc nét và có hồn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp cô dâu chọn kính áp tròng phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn lens cô dâu

Lựa chọn kính áp tròng phù hợp cho cô dâu không hề đơn giản. Để đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo một vài chia sẻ dưới đây:

Nên lựa chọn lens sử dụng một ngày

Chọn lens 1 ngày: Nếu thường ngày bạn không sử dụng lens thì chỉ nên chọn loại kính áp tròng 1 ngày đeo trong ngày chụp ảnh và ngày cưới. Vì những loại lens này thường có giá thành rẻ, không cần phải vệ sinh sau khi đám cưới.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều cặp lens khác nhau để thay đổi diện mạo trong buổi chụp hình và ngày cưới của mình. Hoặc bạn vẫn có thể chọn lens có thời hạn sử dụng lâu. Sau khi cưới bạn vẫn có thể sử dụng hằng ngày hoặc dịp quan trọng. Tuy nhiên, chú ý dành thời gian vệ sinh cho lens. Đảm bảo chất lượng lens lâu dài. Cũng như bảo vệ sức khỏe thị lực của mắt bạn khi đeo lens vào những lần sau.

Chọn lens có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

Nguồn gốc và chất lượng lens vô cùng quan trọng. Vì thế bạn nên chọn kính áp tròng ở những địa chỉ cung cấp uy tín, kiểm tra rõ nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm còn nguyên tem mác, có nguồn gốc rõ ràng. Vì dù chỉ sử dụng trong ngày nhưng việc đeo lens kém chất lượng cũng khiến mắt bạn bị tổn thương và gây khó chịu.

Chọn lens theo màu mắt

Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn kính áp tròng cho cô dâu phù hợp. Tuy nhiên chọn lens theo màu mắt sẽ giúp đôi mắt có chiều sâu và sắc nét hơn. Chú ý trang điểm cùng tông theo màu trang điểm mắt.

Địa chỉ mua lens mắt cho cô dâu

Quý khách nên tìm đến những địa chỉ mua lens uy tín, nhận được phản hồi tích cực từ những người đã sử dụng. Tránh những địa chỉ mua len kém uy tín, kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc. Vì lens sẽ đeo trực tiếp lên mắt của bạn. Nếu lens không tốt, mắt bạn có thể bị kích thích, dị ứng, chảy nước mắt hoặc đỏ mắt.

Với nhiều năm kinh doanh kính áp tròng các loại, Nice Eyes tự tin là địa chỉ cung cấp lens cô dâu chất lượng nhất trên thị trường. Nếu cần tư vấn thêm, quý khách có thể liên hệ Nice Eyes qua hotline: 0937 55 69 50 nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận