Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Kính giãn tròng – dùng sao cho đúng để sở hữu đôi mắt to đẹp

Muốn sở hữu một đôi mắt to đẹp, đầy vẻ lôi cuốn có nhiều cách thức khác nhau để áp dụng thực hiện. Song một trong những cách thức phổ biến được ưa chuộng bậc nhất hiện nay phải nói đến đó chính là dùng kính giãn tròng. Tuy nhiên dùng loại kính này đảm bảo an toàn, đúng cách thì không phải ai cũng biết để thực hiện. Để sở hữu được đôi mắt to đẹp với kính giãn tròng hãy tham khảo chi tiết bài viết sau đây.

Đôi mắt to đẹp hơn với kính giãn tròng


Tham khảo cách sử dụng kính giãn tròng đúng chuẩn để có đôi mắt chuẩn đẹp


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính giãn tròng được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về loại kính đặc biệt này. Hiểu một cách đơn giản thì kính giãn tròng là loại kính áp tròng nhưng có phần tròng lớn hơn tròng đen của mắt giúp cho khi đeo có cảm giác mắt to hơn, đẹp hơn.


Do được thiết kế to hơn tròng đen của mắt nên khi sử dụng kính giãn tròng để an toàn và đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất buộc người dùng phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định.


Trước tiên, phải đảm bảo kính giãn tròng luôn trong trạng thái bảo quản tốt nhất bằng dung dịch chuyên dụng. Do loại kính nãy tiếp xúc trực tiếp với mắt nên cần được khử khuẩn bằng dung dịch chuyên dụng khiến mắt của người dùng hạn chế tối đa tình trạng tấy đỏ, nhiễm khuẩn.


Tiếp đó, cần chọn độ kính phù hợp với độ cận thị, loạn thị hoặc viễn thị của mắt. Bởi lẽ nếu không chọn đúng độ của kính giãn tròng người dùng sẽ gặp trở ngại trong việc quan sát và khiến độ cận, độ viễn hay độ loạn của mắt gia tăng.


Ngoài ra, khi chọn dùng kính giãn tròng còn cần chú ý đến màu sắc sao cho phù hợp với khuôn mắt, trang phục để đôi mắt đeo kính thật sự trở nên tự nhiên, lôi cuốn và hấp dẫn được người đối diện.
Địa chỉ cung cấp kính giãn tròng chất lượng hàng đầu thị trường


Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp kính giãn tròng khác nhau mà người dùng có nhu cầu có thể tham khảo lựa chọn. Một trong số đó phải kể đến Nice Eyes với hàng loạt mẫu mã kính áp tròng chất lượng, đẹp mắt mang đến cho khách hàng.


Với công nghệ sản xuất tân tiến, Nice Eyes luôn mang đến cho khách hàng được những mẫu kính giãn tròng chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng nhất. Sử dụng kính giãn tròng của Nice Eyes chắc chắn bất cứ khách hàng nào cũng sẽ sở hữu được một đôi mắt đầy sức hút.


Liên hệ đến với Nice Eyes ngay lập tức hôm nay để sở hữu được những mẫu sản phẩm lens giãn tròng chất lượng có một không hai trên thị trường. Chắc chắn Nice Eyes sẽ là điểm đến kiến tạo những đôi mắt trong mơ cho mọi khách hàng.


NICE EYES – thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ

  • Email: niceeyesvn@gmail.com
  • Facebook: NICE EYES CONTACT LENS
  • Hotline: 0937 55 69 50
  • Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận