Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Kính áp tròng mua ở đâu đảm bảo chất lượng

Kính áp tròng là phụ kiện làm đẹp yêu thích của chị em phụ nữ. Đặc biệt là với những người mắc tật khúc xạ, lens trở thành cứu cánh vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên kính áp tròng mua ở đâu đảm bảo nhất vẫn là băn khoăn lớn của rất nhiều người tiêu dùng. Thấu hiểu được điều đó, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả và tìm kiếm được địa chỉ mua lens tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng kính áp tròng

Kính áp tròng đeo trực tiếp vào mắt nên cần phải đeo đúng cách và an toàn. Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình sử dụng, bạn có thể tham khảo:

- Trước khi lắp hoặc tháo lens, bạn cần sửa tay sạch và sử dụng khăn khô lau tay lại.

- Nên làm động tác chà xát kính và tráng rửa kính kỹ (dù một số dung dịch có ghi là chỉ cần tráng kính, không cần chà xát). Ngâm kính trong dung dịch bảo quản đủ thời gian trước khi đeo vào mắt.

- Sau khi đeo kính vào mắt, nên đổ hết nước trong khay đựng kính và lau khô, mở nắp rồi để nơi thoáng sạch. Nên vệ sinh kỹ khay đựng kính mỗi tháng.

- Khi xuất hiện các triệu chứng như mắt đỏ, mắt mờ, cộm mắt, hãy ngừng đeo kính và đến các cơ sở chuyên khoa thăm khám ngay.

- Không nên đeo lens thường xuyên hoặc trong thời gian dài. Nó có thể ảnh hưởng lớn đến mắt của bạn.

Đó là một số lưu ý khi bạn sử dụng kính áp tròng. Dù sẽ hay đã sử dụng, bạn đều phải chú ý vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thế nên bạn cần phải chăm sóc thật tốt.

Kính áp tròng mua ở đâu là tốt nhất?    

Một trong những địa chỉ mua lens được ưa chuộng nhất hiện nay là Nice  Eyes. Các sản phẩm do Nice Eyes cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc – vương quốc làm đẹp với đầy đủ giấy chứng nhận an toàn của Bộ Y tế Việt Nam. Trong suốt thời gian hoạt động, Nice Eyes luôn thu hút đông đảo khách hàng.

Tại đây, ngoài việc toàn bộ các mẫu lens / kính áp tròng có sẵn độ cận, thì bạn còn được đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm của Nice Eyes tư vấn các mẫu hợp với phong cách riêng của mình. Ngoài ra, Nice Eyes còn hỗ trợ bạn đeo kính áp tròng trong lần đầu sử dụng.

Hiện tại, nếu bạn không thể qua trực tiếp để mua lens, Nice Eyes có hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc khi bạn có nhu cầu. Cam kết sản phẩm giao đúng mẫu mã, chi phí phải chăng.

Hy vọng những chia sẻ trên giải đáp được thắc mắc kính áp tròng mua ở đâu. Liên hệ ngay Nice Eyes: 0937 55 69 50 để sở hữu mẫu lens mới nhất hiện nay nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận