Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Kính áp tròng giá bao nhiêu, có những loại nào?

Kính áp tròng từ lâu đã được biết đến là một loại phụ kiện được nhiều người yêu thích. Giá của kính áp tròng thường dao động trong khoảng từ vài chục đến vài trăm ngàn tùy vào từng chất liệu cũng như loại kính mà bạn lựa chọn.


Kính áp tròng giá bao nhiêu?


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính áp tràng khác nhau. Mức giá của kính còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại kính, mẫu kính, chức năng của kính hay thương hiệu kính….Ngoài ra, việc bạn mua kính áp tròng có màu hoặc kính áp tròng không màu dành cho người cận cũng là yếu tố quyết định tới giá cả của sản phẩm.


Tham khảo thêm bảng giá kính áp tròng tại NICE EYES để nắm rõ hơn về từng dòng lens nhé. 
Kính áp tròng có những loại nào?


Như chúng ta đã biết, kính áp tròng là loại kính có kết cấu từ một thấu kính mỏng làm từ chất dẻo. Phần mặt của kính sẽ được làm cong lên sao cho khớp với giác mạc của người dùng. Cách sử dụng kính rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay trực tiếp đặt kính lên phần con ngươi của mắt mình là được.Trên thị trường hiện nay, kính áp tròng được phân thành 3 loại kính phổ biến là kính mềm, kính cứng và giãn tròng. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà chọn mua kính áp tròng sao cho phù hợp.


Nên dùng kính áp tròng trong bao lâu?


Thời gian sử dụng kính áp tròng là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, với loại kính một ngày thì thời gian tối đa sử dụng là từ 8 – 14 tiếng, sau đó bạn phải loại bỏ đi. Sở dĩ bạn nên dùng kính một ngày bởi nó rất sạch sẽ, an toàn và đảm bảo độ ẩm đủ để bảo vệ cho đôi mắt mà không cần sử dụng thêm bất cứ sản phẩm hỗ trợ nào.


Tuy nhiên, kính một ngày lại có giá bán khá đắt đỏ, nếu đeo thường xuyên thì chi phí thường rất lớn.


Đối với kính dùng dài ngày, thời hạn sử dụng thường ở các mốc : 2 tuần, 1 tháng, 3 – 6 tháng. Khác với kính dùng 1 ngày, loại kính này có giá thành không quá đắt đỏ nếu bạn dùng kính mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu sử dụng kính dài ngày thì bạn phải vệ sinh cho kính áp tròng thường xuyên và đúng cách. Chỉ cần một chút sơ sểnh cũng khiến mắt bạn đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh về mắt như viêm loét giác mạc, thậm chí có thể gây mù lòa.


Vừa rồi là một số thông tin về kính áp tròng, giá cả thế nào cách dùng ra sao. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức thật bổ ích.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận