Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Kính áp tròng giá bao nhiêu, có nên sử dụng kính áp tròng thường xuyên không

kinh ap trong


Kính áp tròng được xem là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của cả nam và nữ. Loại kính này không chỉ dùng để giúp đôi mắt trở nên quyến rũ hơn mà còn có khả năng thay thế kính cận. Vậy kính áp tròng có đắt không, giá bao nhiêu?


Kính áp tròng có đắt không?


bang gia kinh ap trong


Bảng giá kính áp tròng tại NICE EYES


Tùy thuộc vào từng loại kính mà giá của chúng là khác nhau. Thông thường, loại kính áp tròng không màu sử dụng trong một ngày giá khoảng từ 30 – 50k mỗi cặp. Tuy nhiên với loại có màu nhất là các màu đang là hot trend thì giá dao động khoảng 250k mỗi cặp.


 

Kính áp tròng sử dụng được trong khoảng thời gian bao lâu?


Như đã chia sẻ ở các bài viết trước, kính áp tròng có thời gian sử dụng khác nhau, thường chia thành 2 loại chính là: Kính áp tròng sử dụng trong ngày và kính áp tròng sử dụng trong thời gian dài.Đối với loại kính sử dụng trong ngày, thời gian đeo chúng chỉ trong khoảng từ 8 – 14 tiếng. Với ưu điểm là sạch sẽ và an toàn cho mắt, loại kính này được rất nhiều người tin dùng. Mặc dù khá nhiều lợi điểm thế nhưng kính áp tròng dùng trong ngày lại có giá thành khá đắt đỏ, nếu bạn đeo thường xuyên thì sẽ cần xem xét lại bài toán kinh tế đấy.


Kính áp tròng dài ngày, đây là loại kính có thể dùng trong 2 tuần, 1 tháng hay từ 3 – 6 tháng tùy từng mẫu kính khác nhau. Khắc phục được hạn chế về kinh tế so với kính dùng trong ngày tuy nhiên, mẫu kính này lại gây ra cho người dùng sự phiền toái khi phải vệ sinh kính tỉ mẩn mỗi ngày mà vẫn phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh về mắt.


Bị cận có nên dùng kính áp tròng thay cho kính gọng không?Bạn nên sử dụng kính áp tròng thay cho kính gọng vì những lí do sau:


-    Đeo kính áp tròng cận bạn có thể tùy ý lựa chọn một màu mắt phù hợp với gương mặt cũng như cá tính riêng mà vẫn đảm bảo nhìn rõ được mọi sự vật, hiện tượng.


-    Đeo kính áp tròng, những người mắc tật khúc xạ như cận có thể thoải mái chơi các môn thể thao mà không lo bị kính làm rào cản.


-    Giờ đây, những người cận sẽ không còn phải lo lắng cảm giác vướng bịu, nóng nực khi phải đeo kính nữa.


Trên đây là một số thông tin hữu ích về kính áp tròng. Hi vọng, bài viết NICE EYES đã giúp bạn hiểu hơn về mẫu kính đang được yêu thích nhất hiện nay này. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng gọi đến hotline hoặc để lại lời nhắn trên website www.niceeyes.vn để được hỗ trợ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận