Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Kính áp tròng cứng có ưu điểm gì nổi trội hơn so với kính áp tròng thông thường?

Làm đẹp 4.0 là sự kết hợp của tính thẩm mỹ và sự thuận tiện, kính áp tròng chính là một trong những lựa chọn thiết thực, hiệu quả nhất. Kính áp tròng cứng có ưu điểm gì nổi trội hơn so với lens thông thường. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.Kính áp tròng cứng đẹp tự nhiên, có độ bền cao cùng hiệu quả bảo vệ mắt đặc biệt


Những ưu điểm nổi bật của kính áp tròng cứng


Giống như kính lens thông thường, kính áp tròng cứng cũng là một loại thấu kính điều trị các tật khúc xạ của mắt, cho đôi mắt quyến rũ và cá tính hơn. Tuy nhiên, giữa hai loại lens này có những sự khác biệt như sau:


Đầu tiên, kính áp tròng dạng cứng được làm từ chất liệu có độ cứng cáp, độ bền cao hơn rất nhiều so với áp tròng mềm. Theo nhiều nghiên cứu, thời hạn sử dụng của loại lens này có thể đạt từ 3 – 5 năm, trong khi loại mềm chỉ từ 2 – 3 tuần sẽ phải thay một lần.


Không chỉ ở độ bền, chất liệu làm kính áp tròng cứng làm tăng khả năng kiểm soát độ cận của mắt. Tối đa độ cận, loạn mà loại lens này có thể đáp ứng lên tới 25 độ, kính áp mềm là 15 độ. Kính cứng rất phù hợp với những người có độ cận và độ loạn siêu nặng.


Bên cạnh đó, các dưỡng chất có trong kính áp tròng cứng sẽ giúp mắt hoạt động, điều tiết tốt hơn. Các chức năng anti UV, kháng khuẩn, kháng viêm cho mắt lúc nào cũng sáng khỏe, chống lại các tác hại xâm nhập từ môi trường.


Do chất liệu cứng hơn nên lens đã có form sẵn, công việc đeo kính áp tròng cũng gây mệt mỏi, khó khăn cho người dùng. Rất nhiều người lo lắng dạng kính cứng sẽ gây xước mắt, điều này hoàn toàn sai. Sỡ dĩ gọi là “kính cứng” bởi chất liệu có độ kết dính và độ cứng cao hơn nhưng vẫn rất an toàn cho mắt.Đeo kính áp tròng cứng cần chăm sóc mắt như thế nào?


Với kính áp tròng cứng, việc chăm sóc mắt, bảo vệ mắt cũng không có gì khác nhiều so với kính mềm. Hãy sử dụng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng, cách 2 – 3 giờ nhỏ một lần để mắt không bị khô. Để bảo quản kính một cách tốt nhất, bạn nên để trong hộp đựng có chứa dung dịch, vệ sinh mắt kính cẩn thận, tránh bụi bẩn.


Và quan trọng nhất, hãy tìm cho mình một thương hiệu bán kính áp tròng cứng uy tín, chất lượng. Không đâu xa chính là Nice Eyes, hãng kính áp tròng tới từ Hàn Quốc được đông đảo sao Việt như Ribi Sachi, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy tin dùng.


Với công nghệ sản xuất của Anh, kính áp tròng lens chất lượng tốt, an toàn cho mắt, không gây xước mắt hay các thương tổn khác. Kính mắt với đa dạng các màu cho bạn thoải mái lựa chọn.


Trên đây là những thông tin về kính áp tròng cứng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


NICE EYES – thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ

  • Facebook: NICE EYES CONTACT LENS
  • Hotline: 02866828265 / 0937 55 69 50
  • Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, TpHCM
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận