Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Kính áp tròng cận loạn – sự lựa chọn mang đến thẩm mỹ cao

Với những người mắt tật khúc xạ về mắt, việc đeo kính gọng thường xuyên sẽ gây ra sự khó chịu, vướng víu. Để khắc phục tình trạng đó, kính áp tròng cận loạn là một sự lựa chọn tối ưu vừa có thể điều chỉnh tật về mắt, vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại kính đó qua bài viết dưới đây.

Kính áp tròng cận loạn là gì?

Kính áp tròng cận loạn là một loại thấu kính nhỏ, mỏng và uốn cong và được đặt trực tiếp lên tròng đen của mắt. Nó cũng giống như kính gọng về mặt chức năng, giúp điều chỉnh tật khúc xạ ở mắt. Đặc biệt, kính áp tròng còn được coi là phụ kiện thời trang, giúp tạo màu cho mắt. Cũng có những loại kính trong suốt một cách tự nhiên hoặc pha thêm chút màu rất nhạt nhằm giúp người sử dụng dễ dàng tìm thấy nó.

Kính áp tròng cận loạn giúp mang lại cho người dùng hình ảnh trung thực, có tính thẩm mỹ cao. Loại kính này rất thuận tiện cho những người thường tham gia các hoạt động thể thao hoặc nghệ thuật.

Kết quả hình ảnh cho kính áp tròng cận loạn

Những điều cần biết để sử dụng kính áp tròng cận loạn an toàn

Trước khi sử dụng kính áp tròng cận loạn, bạn cần đi khám và đo độ khúc xạ của mắt. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có nên sử dụng kính áp tròng hay không. Tuyệt đối không nên ra các cửa hàng kính thuốc để mua kính áp tròng cận loạn theo thông số đó của gọng kính cũ hay theo triệu chứng của mắt.

Bất kể loại kính áp tròng nào cũng luôn có hạn sử dụng trên bao bì. Vì vậy bạn cần chú ý điều này, tránh sử dụng sản phẩm đã quá hạn sẽ gây nguy hiểm cho mắt. Trường hợp vẫn còn hạn nhưng bao bì đóng gói không còn nguyên vẹn thì bạn cũng không nên theo dõi nữa.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần vệ sinh cẩn thận và bảo quản kính áp tròng cận loạn nơi khô thoáng, sạch sẽ. Bởi vì không vệ sinh đúng cách rất dễ nhiễm bệnh cho đôi mắt.

Đặc biệt, cần thiết phải lựa chọn kính áp tròng cận loạn của các thương hiệu uy tín, sản phẩm có nguồn gốc, tem mác rõ ràng. Không nên đặt mua hàng trôi nổi trên mạng ở những nguồn hàng không đảm bảo.

Để sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt nhất thì Nice Eyes là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là một địa chỉ cung cấp kính áp tròng cận loạn có đầy đủ giấy phép của bộ y tế và quan trọng là được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ những chiếc kính áp tròng cận loạn mang lại.

QUý khách vui lòng tham khảo thêm bài viết Những lý do bạn nên đeo kính áp tròng ngay hôm nay

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận