Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Kính áp tròng cận dành cho nữ, bảo vệ mắt cực tốt

Đối với những người có bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, mắt kém…Để giải quyết bài toán sử dụng một loại kính cận nhìn rõ lại đảm bảo tính thẩm mỹ quý khách hàng nên mua kính áp tròng cận. Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh, cung cấp kính cận, kính áp tròng trong đó chất lượng nhất phải kể đến thương hiệu Nice Eyes.

Chất lượng của kính áp tròng silicone Hydrogel

Thương hiệu Nice Eyes là một thương hiệu sản xuất cũng như cung cấp các sản phẩm kính áp tròng Hàn Quốc. Trong số các sản phẩm bán chạy nhất của Nice Eyes nổi bật nhất đó chính là kính áp tròng silicone Hydrogel.

Loại kính áp tròng silicone Hydrogel được đánh giá là một siêu phẩm kính áp tròng mang tính đột phá sử dụng công nghệ sản xuất kính áp tròng mới nhất hiện nay: công nghệ contact lens.

So với các công nghệ sản xuất kính áp tròng cũ thì công nghệ contact lens được đánh giá mang đến khả năng vượt trội về chất lượng 100%.

Một số điểm nổi bật của kính áp tròng silicone Hydrogel được sản xuất bởi công nghệ contact lens.

Khả năng chống tia UVA và UVB của kính áp tròng silicone Hydrogel vô cùng tốt từ đó bảo vệ mắt chống lại các bệnh ung thư mắt, đục thủy tinh thể.

Kết quả hình ảnh cho kính áp tròng cận nice eyes

Độ ẩm của loại kính áp tròng silicone Hydrogel luôn duy trì ở con số 58%. Điều này giúp cho việc đeo kính thoải mái hơn và bạn không còn cảm thấy khô hay mỏi mắt.

Nguyên liệu được dùng để sản xuất kính áp tròng silicone Hydrogel là Silicon Hydrogel đến từ Hàn Quốc. So với các chất liệu khác đặc biệt là chất liệu nhựa thì Silicon Hydrogel mềm hơn và có độ ẩm tốt hơn. 

Chính vì thế khi đeo kính áp tròng silicone Hydrogel vô cùng dễ chịu và có thể sử dụng hơn 12 tiếng một ngày, không gây các hiện tượng chảy nước mắt, đau mắt.

Bên cạnh đó kính áp tròng silicone Hydrogel ứng dụng công nghệ mới được gọi là Nano Oxygen; công nghệ này giúp mắt “thở” (trao đổi khí) an toàn hơn giúp người dùng cảm thấy thoải mái trong một thời gian dài.

Thiết kế của kính áp tròng silicone Hydrogel đa điểm giúp cho đôi mắt thu nhận được những hình ảnh sắc nét và rõ ràng, màu sắc tương phản tương đối tốt.

Khuyến mãi giảm giá kính áp tròng silicone Hydrogel

Hiện nay các sản phẩm kính áp tròng silicone Hydrogel do thương hiệu Nice Eyes cung cấp đang giảm giá đến 60.000 đồng cho một sản phẩm. Cụ thể quý khách hàng sẽ chỉ phải trả 300.000 đồng/ sản phẩm/ kính áp tròng silicone Hydrogel thay vì 360.000 đồng như trước đây. Nhanh tay lựa chọn những mẫu kính áp tròng thời trang nhất tại Nice Eyes.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận