Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Kính áp tròng 14.2 mm america gray của thương hiệu Nice Eyes

Kính áp tròng là một sản phẩm 2 trong 1 vừa có tác dụng bảo vệ mắt lại vừa có tác dụng mang đến màu sắc, tính thẩm mỹ cho đôi mắt của bạn. Hiện nay thương hiệu kính áp tròng Hàn Quốc Nice Eyes đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Trong số các mẫu kính bán chạy nhất của chúng tôi nổi bật có sản phẩm kính áp tròng 14.2 mm america gray.

Bộ sưu tập kính áp tròng 14.2 mm america gray

Thương hiệu kính áp tròng Hàn Quốc Nice Eyes xin được giới thiệu đến các khách hàng bộ sưu tập kính áp tròng 14.2 mm america gray.
Đây là những mẫu kính áp tròng có thiết kế tinh tế, quyến rũ và sang trọng nhất của Nice Eyes.

Các thiết kế của kính áp tròng 14.2 mm america gray tập trung vào đường nét tinh xảo và khéo léo. Sử dụng công nghệ đến từ Mỹ, bộ sưu tập kính áp tròng 14.2 mm america gray gồm những sản phẩm nổi bật với các tính năng dưỡng ẩm tuyệt đối, tăng cường khả năng trao đổi oxygen.

Kính áp tròng 14.2 mm america gray

ều này rất tốt cho mắt khi đeo lens, giúp mắt trở nên sáng trong. Bên cạnh đó sử dụng các sản phẩm kính áp tròng 14.2 mm america gray còn đảm bảo 3 không: không khô, không rát và không cộm mắt.

Công nghệ chống tia UVA đến từ mẫu kính áp tròng 14.2 mm america gray giúp bảo vệ đôi mắt của bạn chống lại tia cực tím là tác nhân gây ra các bệnh về mắt như ung thu mắt, mù lòa...

Ngoài ra mẫu kính áp tròng 14.2 mm america gray còn được tích hợp thêm công nghệ Sandwich Process và Aqua Capsule 80% đến từ Anh Quốc trong việc sản xuất kính áp tròng. Điều này sẽ giúp tạo sự êm ái cả ngày khi bạn đeo những sản phẩm trên.
S

ản phẩm kính áp tròng 14.2 mm america có nhiều màu sắc dành cho các bạn trẻ có thể lựa chọn như màu nâu, thiên thanh, đỏ...Các màu sắc tự nhiên sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Tham khảo giá thành sản phẩm kính áp tròng 14.2 mm america

Mẫu kính áp tròng 14.2 mm america hiện nay do thương hiệu kính áp tròng Hàn Quốc Nice eyes có mức giá 280.000 đồng/ sản phẩm.

Để đặt mua kính áp tròng quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại: Hotline 028.66828265. Các chính sách của chúng tôi bao gồm giao hàng toàn quốc trong thời gian từ 1 đến 3 ngày.

Bên cạnh đó cửa hàng cũng có những ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng chuyển khoản trước chẳng hạn như chế độ bảo hành 10 ngày, đổi 1 – 1 với những sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận