Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

Kính áp tròng 1 ngày là gì, có nên dùng loại kính này không?


Kính áp tròng không còn quá xa lạ với đời sống hàng ngày nhất là các bạn gái điệu đà, thường xuyên chăm chút sắc đẹp thì đây là phụ kiện không thể bỏ qua. Trong bài viết này, Nice Eyes sẽ chia sẻ đến bạn một số  thông tin hữu ích về kính áp tròng một ngày.


1. Kính áp tròng 1 ngày là gì?


Kính áp tròng 1 ngày hay còn biết đến là kính dùng 1 lần. Đây là mẫu kính chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. Thời gian sử dụng là từ 6 – 8 tiếng rồi bỏ đi không dùng lại trong những lần sau. Kính sẽ phát huy tối đa công năng và không gây hại cho sức khỏe của mắt khi được đeo ngay sau khi mở hộp.Lưu ý, khi dùng kính áp tròng 1 ngày, bạn vẫn phải đảm bảo nhỏ thuốc thường xuyên, việc làm này vừa giúp tránh được tình trạng khô mắt lại bổ sung đầy đủ độ ẩm cùng oxy giúp mắt luôn khỏe mạnh.


2. Kính áp tròng 1 ngày khác gì so với các mẫu kính dài ngày?


Kính được gia công mỏng nên dễ rách, bám bẩn vì thế chỉ sử dụng khoảng 8 tiếng là nên vứt bỏ. 

Thời hạn sử dụng ngắn chỉ khoảng từ 6 – 8 tiếng.


Mắt dễ bị tổn thương nếu người dùng không biết cách tháo, lắp kính cũng như vệ sinh mắt khi sử dụng.


3. Có nên dùng kính áp tròng 1 ngày không?Hiện nay, để xác định mình có nên dùng kính áp tròng 1 ngày hay không thì bạn nên dựa vào nhiều yếu tố khác nhau nhất là nhu cầu cũng như mục đích sử dụng sản phẩm.


Hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng dùng loại kính này bởi:


- Kính áp tròng 1 ngày dễ dàng sử dụng, dùng từ 6 – 8 tiếng và không phải ngâm mắt kính trong các loại dung dịch chuyên dùng.


- Giá mắt kính 1 lần cao nhưng đảm bảo vệ sinh và bớt được thời gian bảo quản kính.


- Màu mắt kính đa dạng giống với mắt kính sử dụng 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm…


- Mẫu mắt kính này thích hợp với nhiều đối tượng nhất là những ai ít dùng hoặc tần suất sử dụng kính áp tròng rất ít thì mua kính 1 ngày là phương án hợp lý tránh lãng phí.


Trên đây là một số thông tin hữu ích mà Nice Eyes muốn gửi đến bạn. Hi vọng, bài viết đã mang đến những kiến thức thật bổ ích giúp bạn hiểu hơn về loại kính áp tròng 1 ngày cũng như cách dùng chúng sao cho phát huy được tối đa công dụng mà vẫn bảo vệ cho đôi mắt sáng khỏe.


Mọi thông tin hoặc cần tư vấn về sản phẩm xin vui lòng gọi đến hotline hoặc để lại lời nhắn trên website, các chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, chính xác nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận