Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Khi các sao Việt không đeo lens

Để có được hình ảnh đẹp xuất hiện công chúng, kính áp tròng đã trở thành một sản phẩm cực kỳ thân thiết của nhiều người đẹp Việt. Chính vì vậy, các mỹ nhân Việt luôn đeo lens, cho nên, khi tháo lens, các mỹ nhân Việt có còn đôi mắt to tròn và đầy khí chất không.


Hoa hậu Mai Phương Thúy sở hữu một đôi mắt to tròn, tuy nhiên, hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn sử dụng kính áp tròng để đôi mắt được lung linh hơn. Tuy nhiên, đôi mắt của Phương Thúy khi không đeo lens vẫn thân thiện.


Siêu mẫu Minh Tú là mẫu người điển hình cho phong cách búp bê. Do vậy, cô nàng này rất thích những gam màu tây và lạ mắt. Nhờ vậy, trợ thủ đắc lực của Minh Tú là những mẫu lens sang chảnh. Và khi không đeo lens, khuôn mặt của Minh Tú mang nét mộc mạc, giản dị.Lan Khuê là siêu mẫu sắc sảo. Cô ấy sở hữu đôi mắt to tròn, nhưng không chỉ vậy, Lan Khuê vẫn sử dụng những cặp lens lung linh, nhằm tôn lên vẻ đẹp và đường nét khuôn mặt của cô ấy.
Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với đôi mắt to tròn, đen láy. Nhưng đó là lúc đeo lens, khi tháo kính áp tròng, “nữ hoàng nội y” lại có cặp mắt khá lờ đờ và mệt mỏi.


Ngọc Trinh sở hữu đôi mắt to tròn, trong trẻo. Khi xuất hiện trước công chúng và trước ống kính, đôi mắt đen láy của nữ hoàng nội y khuôn thu hút người nhìn. Nhưng những lúc không đeo lens, khuôn mặt của nữ hoàng nội y có phần giản dị và ngây thơ.


Ca sĩ Tóc Tiên với tỉ lệ khuôn mặt và thần thái của đôi mắt bẩm sinh. Dù có đeo lens hay không đeo lens, đôi mắt của Tóc Tiên vẫn luôn tinh anh, sắc sảo và ghi điểm với người đối diện.
Ca sĩ Bảo Thy có đôi mắt có phần lờ. Tuy nhiên, khi không đeo lens, thần thái của chị vẫn rất đáng yêu và thân thiện.


Ca sĩ Bích Phương có lẽ là mỹ nhân đẹp nhất. Bởi dù có đeo lens hay không, đôi mắt của cô nàng vẫn đầy nhiệt huyết, thừa sức cuốn hút người đối diện.


Ca sĩ Minh Hằng sở hữu một đôi mắt dài, có tròng mắt khá nhỏ. Tuy vậy, khi không đeo lens, đôi mắt và thần thái của gương mặt nàng vẫn rất hài hòa và cuốn hút.


Đôi mắt của Chi Pu to và rất đẹp, nhưng cô nàng luôn đeo thêm kính áp tròng để có đôi mắt lung linh và thu hút hơn.


Nếu không đeo kính áp tròng, đôi mắt của diễn viên Vũ Ngọc Anh khá buồn.


“Hoa hậu ảnh lịch” Thanh Mai rất thích những cặp áp tròng màu đen. Cô nàng luôn có vẻ trẻ trung và vừa quý phái cả khi đời thường.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận