Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Khám phá những món phụ kiện kính áp tròng cần thiết mà không phải ai cũng biết

Kính áp tròng là một trong những loại kính mềm được các bạn trẻ hiện nay vô cùng yêu thích. Không chỉ có được màu sắc đẹp mà những mẫu kính này còn có thể hỗ trợ điều tiết mắt và phù hợp để sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Để có thể sử dụng kính an toàn và hiệu quả, bạn nên trang bị cho mình đầy đủ những món phụ kiện kính áp tròng cần thiết.

Khay đựng lens và dụng cụ đeo – Vật dụng tiện lợi cho mọi chuyến đi

Kính áp tròng đang ngày càng được sử dụng phổ biến, bạn có thể dễ dàng mang theo lens đi khắp mọi nơi và đeo khi cần thiết. Thế nhưng, để có thể bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất, đừng quên chọn mua cho mình thêm những chiếc khay đựng.

Phụ kiện kính áp tròng


Những chiếc khay đựng này vừa vặn để đựng cả hộp lens cùng một số dụng cụ để đeo và tháo lens kích thước nhỏ. Thông thường, loại khay này sẽ được sản xuất bởi chất liệu an toàn, chống tia UV và có thể dùng được trong thời gian dài.

Nước ngâm lens và máy rửa lens - Phụ kiện kính áp tròng chuyên dụng cho bạn

Việc vệ sinh và làm sạch kính áp tròng là cực kỳ quan trọng sau mỗi lần sử dụng để loại bỏ hết tất cả các loại vi khuẩn trên bề mặt kính, giữ sạch cho mắt. Chính vì thế, thay vì chỉ sử dụng nước ngâm lens thông thường, bạn nên kết hợp dùng thêm cả máy rửa để tăng hiệu quả.


Phụ kiện máy rửa lens hiện được thiết kế 2 loại chính bao gồm máy rửa bằng tay và máy rửa bằng pin. Trong đó, nhiều bạn yêu thích máy rửa bằng pin hơn nhờ sự tiện lợi, đơn giản và nhanh gọn mà thiết bị mang lại.


Đối với nước ngâm lens, bạn nên chọn mua các dung dịch chuyên dụng tại các hiệu thuốc hoặc nơi bán lens để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dung dịch ngâm phải phù hợp với loại kính áp tròng mà bạn đang sử dụng.

Nước nhỏ mắt – Bảo vệ an toàn cho đôi mắt của bạn

Cùng với các phụ kiện kính áp tròng trên, bạn cũng cần phải bảo vệ cho đôi mắt của mình, vì thế, hãy nhớ luôn mang theo nước nhỏ mắt bên mình. Việc dùng nước nhỏ mắt thường xuyên sẽ cung cấp thêm oxy, làm mắt đỡ khô và có thể dễ dàng tháo lens ra. Nước nhỏ mắt cũng làm sạch mắt để bạn không bị nhiễm trùng khi dùng lens.

Trên đây là một số món phụ kiện kính áp tròng phổ biến nhất mà bạn nên lựa chọn, mỗi món phụ kiện đều đóng vai trò quan trọng giúp bạn có được thói quen sử dụng kính áp tròng tốt nhất. Hãy đến với Nice Eyes để được tư vấn và chọn thêm một số món đồ thích hợp nhất cho bạn luôn yên tâm khi đeo kính áp tròng nhé.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận