Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

Hướng dẫn cách kẻ mắt kiểu Hàn Quốc cực đẹp


1.Độ dày của đường kẻ mắt

Độ dày của đường kẻ mắt quyết định phần lớn tới vẻ đẹp của đôi mắt. Một đường kẻ dày dặn che phủ mí mắt sẽ tạo nên hiệu ứng ấn tượng, giúp đôi mắt trông to tròn, sắc nét hơn. Cách kẻ mắt với đường kẻ dày thường hợp với người mắt một mí. Tuy nhiên, cách kẻ này thường khiến đôi mắt trông đậm nét và không được tự nhiên, nên phù hợp hơn với các buổi tiệc tối hoặc mục đích biểu diễn, chụp hình. Nếu ưa chuộng phong cách trang điểm tự nhiên thì bạn nên kẻ một đường viền mắt mỏng và thật sát với chân mi. Để có đường kẻ mắt mảnh mai bạn nên lựa chọn kẻ mắt nước hoặc bút kẻ dạ với chất liệu không thấm nước nhé.


2.Lựa chọn màu mắt

Việc lựa chọn màu phấn mắt cũng rất quan trọng. Bởi phấn mắt sẽ giúp tôn lên trọn vẹn vẻ đẹp của đôi mắt, tạo chiều sâu giúp đôi mắt thêm ấn tượng và cuốn hút hơn. Nếu bạn cần làm bật vẻ ấn tượng, sắc sảo của đôi mắt thì có thể chọn những màu mắt đậm và đánh kiểu mắt khói ấn tượng. Còn nếu muốn đôi mắt trông thật tự nhiên và tươi sáng thì hãy chọn những màu mắt gần với màu da như nâu đồng, màu be, hồng nude, cam nhẹ... Phấn mắt có một chút nhũ sẽ giúp đôi mắt bạn thêm long lanh và bắt sáng hơn đấy nhé.


 3. Cách tán màu mắt

Khi đã lựa chọn được màu phấn mắt ưng ý, bạn sẽ tiến hành tán phấn mắt. Bạn cần chọn ít nhất 2 màu phấn mắt một đậm và một nhạt hơn, thông thường nên chọn khoảng 4 đến 4 màu phấn mắt phù hợp và cùng tone với nhau. Dùng màu phấn nhạt nhất trong số những màu bạn chọn tán lên toàn bộ bầu mắt, tiếp đó dùng màu phấn đậm hơn tán lên phần mí mắt và dùng màu đậm nhất để nhấn từ giữa mí đến đuôi mắt để tăng chiều sâu cho đôi mắt. Dùng màu mắt sáng hơn để tán mí mắt dưới và có thêm một chút nhũ mắt sáng màu ở khóe mắt để tạo vẻ long lanh.

4 mẹo kẻ viền mắt kiểu Hàn Quốc, Làm đẹp, ke vien mat, ke vien mat dep, huong dan ke vien mat, trang diem mat, trang diem mat dep
Tán phấn mắt lên toàn bộ bầu mắt trước khi nhấn vào phần mí

 

4 mẹo kẻ viền mắt kiểu Hàn Quốc, Làm đẹp, ke vien mat, ke vien mat dep, huong dan ke vien mat, trang diem mat, trang diem mat dep
Tán phấn mắt màu đậm hơn từ giữa mí mắt kéo dài ra đuôi mắt
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận