Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Hướng dẫn cách chọn kính áp tròng phù hợp với khuôn mặt

Hiện nay, kính áp tròng chình là một xu hướng đối với mọi người, đặc biệt là đối với giới trẻ. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, kính áp tròng còn đem lại những lợi ích thú vị cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn kính áp tròng phù hợp nhất với khuôn mặt. Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn kính áp tròng phù hợp nhất, thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh.


Chọn kính áp tròng chất lượng
Trước khi lựa chọn các yếu tố mang tính thẩm mỹ thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm mang lại sự an toàn, dễ chịu trong quá trình sử dụng. Những sản phẩm có chất lượng kém sẽ gây ra những kích ứng mắt, khiến mắt bị đỏ hoặc chảy nước mắt. Điều này không chỉ gây ra khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến mắt mà nó còn khiến mắt bạn không được đẹp. Bạn nên chọn những sản phẩm kính áp tròng có thương hiệu uy tín, được phân phối tại những địa chỉ đáng tin cậy để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.Chọn kính áp tròng có size phù hợp
Sau khi đã lựa chọn được một thương hiệu và địa chỉ uy tín thì bạn hãy tìm mua những sản phẩm có kích thước phù hợp. Đôi mắt của mỗi người có kích thước to nhỏ khác nhau, do đó đòi hỏi người đeo cần lựa chọn một sản phẩm có kích thước vừa vặn nhất, vừa giúp mắt cảm thấy dễ chịu, vừa đem lại sự long lanh cho đôi mắt. Hiện nay có rất nhiều size mắt khác nhau như 14.2mm, 14.5mm, 14.8mm,... Đây là kích thước đường kính của kính áp tròng. Những sản phẩm có đường kính càng lớn thì độ giãn tròng lại càng cao, nói một cách dễ hiểu là kính có size càng lớn thì đôi mắt bạn trông càng to.


Với những sản phẩm có kích thước 14mm, đôi mắt bạn sẽ tự nhiên nhất, trông như không đeo nhưng lại không có tác dụng giúp mắt bạn to hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn những mắt kính quá to, khiến mắt chịu áp lực, mất đi vẻ tự nhiên của đôi mắt. Bạn nên tìm hiểu và nghe tư vấn từ những chuyên viên của cửa hàng.


Lựa chọn màu sắc kính phù hợp
Đây là yếu tố vô cùng cần thiết khi lựa chọn kính áp tròng. Để có được một đôi mắt long lanh, ấn tượng thì bạn nên chọn những màu sắc phù hợp nhất với màu da của bạn. Bạn cần xác định màu da của bạn ở tông màu nào. Nếu màu da của bạn có chút nhợt nhạt thì bạn nên chọn những màu sắc ấm. Còn nếu da bạn ngăm thì bạn nên chọn những tông màu sẫm để giúp khuôn mặt bạn trở nên cá tính hơn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận