Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí cực đơn giản

Muốn mắt trở nên to tròn hơn thì ngoài việc sử dụng kính áp tròng bạn gái hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này. Với thao tác đơn giản, dễ làm bạn gái nào cũng có thể biến hình trông quyến rũ và cuốn hút hơn.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thủ thuật hô biến mắt 1 mí to tròn, thu hút hơn mà không cần mất quá nhiều thời gian.


Như chúng ta đã biết, mắt một mí là đôi mắt thường khá nhỏ, không mở rộng và thường chúng làm cho khuôn mặt của bạn gái trở nên kém cuốn hút và thiếu cân đối. Rất nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì sở hữu đôi mắt một mí. Tuy nhiên, theo Nice Eyes thì dù bạn có mắt 1 mí hay mắt 2 mí thì nếu biết cách trang điểm thì mọi thứ đều có thể biến hóa theo những gì mà mình mong muốn.


Hiện nay, đa số bạn gái có mắt 1 mí đều dùng phương pháp bấm mí. Tuy vậy không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để thực hiện thủ thuật này. Chính vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách trang điểm cho mắt 1 mí to hơn, hô biến 1 mí thành 2 mí cực kì cuốn hút.


1.    Chuẩn bị
Trước hết, để chuẩn bị cho quá trình trang điểm mắt 1 mí bạn cần có một số dụng cụ sau: Bảng màu mắt, mi giả, kính áp tròng, mascara, …


2.    Cách thức hô biến mắt 1 mí thành 2 mí
Trước hết, để bắt đầu trang điểm cho mắt, bạn gái dùng chì kẻ mắt tạo đường dài, đậm trên lên trên í mắt. Mục đích của việc làm này là tạo cho mí mắt có độ sâu, khiến người khác nhìn vào giống như mắt 2 mí.


Sau khi đã tạo được đường xương nói trên bạn gắn mi giả lên mắt rồi sử dụng mascara để giúp tăng thêm đọ dày của lông my cũng như độ to tròn cho đôi mắt. Ngoài ra, việc gắn mi giả cũng sẽ làm cho mí mắt có thêm gờ tạo cảm giác như mắt 2 mí.


Tiếp đến, bạn dùng màu mắt đã chuẩn bị để trang điểm phần mí thành 3 phần khác nhau. Trang điểm mí mắt sẽ giúp mắt trông có cảm giác to hơn.


Sau cùng là đeo kính áp tròng vào mắt. Nên tuân thủ theo các thao tác mà nhà sản xuất khuyến cáo như thế mới không gây hại cho mắt. chú ý nhỏ thuốc nhỏ mắt thường xuyên như thế mới giúp mắt khỏe mạnh nhé.


Trên đây là một thủ thuật góp phần hô biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí cực nhanh mà không mất qua nhiều thời gian. Mọi thắc mắc vui lòng gọi về hotline để được hỗ trợ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận