Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Giúp bạn chọn kính áp tròng phù hợp nhất

Để chọn kính áp tròng phù hợp nhất thì bạn cần phải lưu ý đến màu sắc và kích thước của kính áp tròng. Chỉ cần chọn được kính phù hợp thì bạn có thể tự tin tỏa nắng khi xuống phố rồi. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để chọn được loại kính phù hợp nhất nhé!

 

1. Màu sắc
Để có một đôi mắt long long mà tự nhiên thì việc chọn màu sắc của kính là điều rất quan trọng. Sau đây là một số màu thường được sử dụng.


Kính nâu và đen
Nếu bạn không muốn màu mắt của bạn bị thay đổi quá nhiều thì màu nâu đen là lựa chọn lý tưởng. Màu nâu sẽ tạo hiệu ứng tự nhiên nhất cho đôi mắt của bạn và đặc biệt sẽ không bị kén da vì thế bạn có thể tha hồ lựa chọn các tông màu nâu phù hợp nhất. Màu đen thì nổi trội trong việc tạo sự sắc nét, to tròn dễ thương cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng đừng chọn loại kính áp tròng có kích thước quá to không phù hợp với mắt nhé.Kính xanh biển
Đối với những cô nàng có làn da sáng thì kính áp tròng màu xanh nước biển là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khi kết hợp với màu mắt nâu hay nâu đen chuẩn thì sẽ cho ra màu xanh biển tối hơn bình thường vì thế nếu bạn thích gam sáng nổi bật của màu đen thì hãy chọn kính áp tròng có màu xanh sáng để có kết quả vừa ý nhất nhé.


Kính xanh lá
Kính áp tròng màu xanh là màu kính được đánh giá có khả năng pha trộn đem đến sự tự nhiên nhất cho mắt tối màu. Để lựa chọn loại kính phù hợp nhất với làn da khá đơn giản đó là màu xanh sáng sẽ dành cho làn da sáng, xanh tối là dành cho làn da ngăm. Với dải màu đa dạng từ xanh olive, xanh mắt mèo đến xanh ngọc,… đây đều là những màu sẽ đem lại màu mắt tự nhiên nhất trên nền màu mắt nâu hay nâu đen của bạn.


Kính ghi xám
Màu ghi xám là màu hoàn toàn miễn nhiễm bởi màu mắt tự nhiên nâu hay nâu đen của bạn. Chính vì thế cho dù nếu mắt bạn là màu đen hay màu nâu sáng thì khi sử dụng kính áp tròng có màu ghi xám đều sẽ đem lại độ phủ hoàn hoản. Với gam màu mắt này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên tây hơn, nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều. Gam màu này cũng là gam màu phù hợp với tất cả các loại da.


2. Kích thước
Kích thước phổ biến thường dùng hiện nay là 14mm ngoài ra kích cơ 14,2mm, 14,5mm, 14,8mm và 15mm cũng là kích thước được ưa chuộng. Tuy nhiên kích thước 14mm sẽ là kích thước phù hợp với lòng đen của mắt nhất đem lại kết quả tự nhiên nhất cho bạn khi đeo kính áp tròng.


Trên đây là những kiến thức cơ bản giúp bạn có thể lựa chọn kính áp tròng phù hợp nhất. Hãy để lại bình luận nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn gì nhé.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận