Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Giới thiệu về kính giãn tròng

kinh gian trong 0


Với nhu cầu để làm đẹp, sở hữu cho mình một đôi mắt trở nên cuốn hút và long lanh hơn, thì đối với nhiều chị em thì việc sử dụng kính giãn tròng có vẻ không còn xa lạ.


Tuy nhiên vẫn còn một số chị em vẫn chưa hiểu rõ được về kính giãn tròng vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về kính giãn tròng để các bạn cùng tham khảo nhé!


KÍNH GIÃN TRÒNG LÀ GÌ?


Thực ra kính giãn tròng vẫn là kính áp tròng, tuy nhiên bởi vì một số điểm khác nhau cho nên người ta mới đặt cho nó cái tên như vậy.

Kính giãn tròng được thiết kế với đường kính rộng hơn và thiên về chức năng làm đẹp. Việc thiết kế có đường kính rộng hơn so với kính áp tròng thông thường khiến cho đôi mắt mở to ra và trở nên kute, đáng yêu hơn so với mắt trước khi đeo lens.


kinh gian trong 1


Mẫu lens giãn tròng Autum Brown 14.2mm tại Nice Eyes


Bạn cần phải chú ý sau đây để giúp cho bạn có thể sử dụng an toàn kính giãn tròng. Khi đeo kính giãn tròng gặp phải các hiện tượng như mắt cộm hoặc mắt xộm là việc thường xuyên mà người sử dụng kính gặp phải, trong một thời gian mắt sẽ trở lại bình thường, tuy nhiên để khắc phục nhanh chóng dấu hiệu này thì bạn có thể sử dụng các nước mắt chuyên dụng, nếu hiện tượng này không hết thì bạn cần phải kiểm tra lại cách đeo kính của bạn.


Nếu các hiện tượng này vẫn xảy ra thì các bạn cần phải xem lại xem size kính có phù hợp với mắt của bạn không.


NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN KÍNH GIÃN TRÒNG


Tuy nhiên các bạn cần phải có một số chú ý khi lựa chọn lens giãn tròng đó là cần phải chọn cho mình kích thước lens phù hợp với mắt, bạn không nên chọn những lợi kính giãn tròng quá to so với mắt cho bởi vì nó sẽ khiến cho mắt của bạn mỏi vì chịu áp lực lớn trong thời gian đeo kính.


kinh gian trong 2


Mẫu lens giãn tròng Spring Chocogray 14.2mm tại Nice Eyes


Kính giãn tròng thiên về công dụng làm đẹp giúp cho mắt của bạn trở nên to hơn và đáng yêu hơn, các bạn chỉ nên sử dụng kính khi cần thiết và không nên làm dụng nhé!


NHỮNG PHỤ KIỆN ĐI KÈM VỚI KÍNH GIÃN TRÒNG - Khi sử dụng kính giãn tròng thì bạn cần phải có những phụ kiệm đi kèm đó là dung dịch nước ngâm và thuốc nhỏ mắt.


 - Bạn nên ngâm kính trong dung dịch trước khi sử dụng dịch khoảng từ 5 đến 7 tiếng để đảm bảo an toàn cho mắt của bạn.


 - Trước khi đeo kính giãn tròng thì các bạn cần phải đến với các bác sỹ chuyên khoa mắt để họ kiểm tra xem mắt bạn có nên đeo hay không và đeo loại nào cho phù hợp với mắt của mình.


Trên đây là những giới thiệu về kính giãn tròng và những lưu ý khi sử dụng để các bạn có thể tham khảo nhé!


NICE EYES - Là thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebook: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 028 66 82 82 65 TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.


Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận