Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Giải đáp thắc mắc ngồi máy tính có cần đeo kính bảo vệ mắt?

Thời đại thông tin toàn cầu khiến việc tiếp xúc với máy tính, các thiết bị điện tử ngày một nhiều lên bởi vậy, việc ngồi máy tính cần đeo kính bảo vệ mắt là hết sức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.


Ngồi máy tính có cần đeo kính bảo vệ mắt?


Làm việc với máy tính không còn là chủ đề xa lạ trong cuộc sống hiện nay khi đến 80% ngành nghề trên thế giới bắt buộc phải có máy tính hỗ trợ. Tiếp cận với máy tính thường xuyên có tác động không nhỏ đến thị lực của người dùng, vì vậy, đeo kính bảo vệ mắt là cực kỳ cần thiết.


Đầu tiên, trong trường hợp người bị cận thì mắt kính sẽ là công cụ giúp bạn nhìn rõ, hoạt động một cách ổn định và trơn tru. Ngoài ra, chính mắt kính cận sẽ là rào cản để hạn chế mắt của bạn tiếp xúc với ánh sáng xanh từ máy tính, ngăn chặn khả năng suy giảm thị lực, ngăn tăng độ, bảo vệ mắt một cách toàn diện.


Thứ hai, người không bị cận có cần đeo kính? Câu trả lời là có, bởi dù mắt chúng ta có khỏe đến đâu, khi tiếp xúc với thiết bị một thời gian dài, ánh sáng xanh này vẫn làm giảm thị lực, giãn giác mạc, hạn chế tầm nhìn. Gây căng thẳng và mệt mỏi cho mắt.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính bảo vệ mắt khi làm việc với máy tính tuy nhiên, giá thành của chúng tương đối đắt đỏ. Vì vậy, sử dụng kính áp tròng sẽ là giải pháp hiệu quả, giúp mắt vẫn sáng rõ, hoạt động tốt bên cạnh đó cũng giảm thiểu tình trạng suy giảm thị lực, cho đôi mắt thêm phần long lanh, quyến rũ.


Máy tính sẽ không còn là nỗi lo cho mắt với lens của Nice Eyes


Sử dụng kính áp tròng khi làm việc máy tính cần lưu ý điểm gì?


Khi sử dụng kính áp tròng, điều quan trọng nhất chính là việc giữ cho đôi mắt luôn có độ ẩm nhất định, tránh khô ráp gây tổn thương giác mạc. Trang bị một lọ dung dịch nhỏ mắt, tra mắt đều đặn 3 tiếng một lần sẽ làm tăng hiệu quả của lens.


Và đặc biệt hơn, hãy tìm đến các địa chỉ bán lens mắt uy tín, chất lượng để đảm bảo một sản phẩm lens an toàn cho bạn. Đó chính là Niceeyes – thương hiệu kính áp tròng được sản xuất tại Hàn Quốc, sản phẩm được rất nhiều sao Việt tin tưởng sử dụng.


Kế thừa công nghệ sản xuất tại Anh, Niceeyes đem lại cảm giác êm ái, nhẹ dịu cho mắt, giúp đôi mắt linh hoạt và có hồn hơn. Bảng mắt của Nice Eyes luôn đa dạng, phong phú, giúp bạn tìm ra loại lens phù hợp nhất với từng sự kiện, từng công việc. Tiện dụng với dạng vỉ, giúp bạn mang đến bất kỳ nơi đâu.


Bảo vệ mắt với kính áp tròng của Niceeyes sẽ là lựa chọn hiệu quả, thông minh, cho bạn sự tự tin, năng động. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NICE EYES – thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ

Email: niceeyesvn@gmail.com

Facebook: NICE EYES CONTACT LENS

Hotline: 02866828265

Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận