Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Giải đáp thắc mắc: Đeo lens có được khóc không?

Nổi lên như một trào lưu với việc làm đẹp cho đôi mắt, kính áp tròng trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng. Không thể phủ nhận kính áp tròng mang đến cho người đeo đôi mắt to tròn, long lanh và quyến rũ. Tuy nhiên, đeo lens có được khóc không? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu lens mắt

Lens mắt là một loại kính mỏng, có tác dụng hỗ trợ điều trị các tật về mắt như: cận thị, viễn thị, loạn thị,... Ngoài ra, nó còn được dùng để tạo màu mắt khác với màu mắt thật, giúp người dùng thay đổi diện mạo, tạo phong cách riêng với đôi mắt to tròn, có hồn.

Chức năng của lens mắt cũng giống như các loại kính bình thường khác nhưng có một số điểm khác nhau là:

- Lens mắt không có gọng kính.

- Lens mắt được đeo vào bên trong mắt, áp sát với nhãn cầu.

- Lens mắt có nhiều màu, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Khi đeo sẽ làm thay đổi màu mắt so với màu ban đầu.

Đeo lens có được khóc không

Đây là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người dùng. Tuy nhiên trên thực tế chưa có nghiên cứu nào cho rằng việc khóc khi đeo lens là điều có hại.

Chắc hẳn với nhiều cô nàng khi đeo lens sẽ gặp phải cảm giác cộm xốn, khó chịu mờ mắt nhất là cuối cùng. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị khô mắt khi đeo lens. Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này là do lượng nước mắt tiết ra không đủ hoặc do lượng nước mắt kém. Tình trạng sẽ càng khó chịu hơn khi bạn đeo lens mềm ngậm nước. Điều này có thể cho thấy, nước mắt hoàn toàn không có hại cho đôi mắt của bạn khi đang đeo lens.

Với một lượng mắt nhỏ sẽ giúp đôi mắt bạn được cung cấp độ ẩm tốt hơn, loại bỏ tình trạng khô, mỏi mắt khi đeo lens. Tuy nhiên những cô nàng mít ướt nên quản lý cảm xúc của mình tốt hơn khi đeo lens nhé! Vì khi khóc quá lâu, lượng nước mắt quá nhiều bạn đưa tay lên lau có thể khiến vi khuẩn xâm nhập vô cùng có hại. Nguy hiểm hơn, kính áp tròng có thể theo đó tuột ra ngoài lúc nào không hay biết.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể Giải đáp thắc mắc: đeo lens có được khóc không? Nếu bạn đang có ý định sắm một đôi lens cho mình, đừng quên đến Nice Eyes nhé! Tại Nice Eyes có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Chất lượng và giá cả là yếu tố Nice Eyes hoàn toàn tự tin.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận