Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Giá kính áp tròng cận thị

gia kinh ap trong can thi 01


Kính áp tròng hiện nay đang trở thành món phụ kiện không thể thiếu của mỗi chị em phụ nữ. Kính áp tròng không chỉ có tác dụng làm thay đổi màu mắt, thay đổi kích cỡ đôi mắt để khiến đôi mắt trở nên cuốn hút và long lanh hơn mà còn có một tác dụng to lớn khác của kính áp tròng, đó là thay thế chiếc kính gọng truyền thống nặng mề và bất tiện mà những người bị cận thị phải đeo.


Do đó, kính áp tròng cận thị trở thành giải pháp tuyệt vời cho người bị tật ở mắt. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc có những loại kính và giá kính áp tròng cận thị là bao nhiêu. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.


CÁC LOẠI KÍNH ÁP TRÒNG CHO NGƯỜI CẬN THỊTrên thị trường có 3 loại kính áp tròng dành cho người cận thị phổ biến nhất, đó là kính áp tròng mềm, áp tròng cứng và giãn tròng.


Trong đó, kính áp tròng mềm được nhiều người sử dụng hơn bởi đúng như tên gọi thì nó được làm từ chất liệu mềm mại hơn nên khuôn hình của kính áp tròng có thể thay đổi linh hoạt theo hình dáng đôi mắt của người đeo và cũng tạo cảm giác thoải mái, không vướng cục cho mắt.


gia kinh ap trong can thi 02


Chỉ có một nhược điểm chính là thời gian sử dụng kính áp tròng mềm không được lâu nên sẽ phải nhanh thay kính hơn. Và quan trọng, kính áp tròng mềm chỉ có tác dụng giúp mắt nhìn rõ hơn, không có tác dụng chữa tật cận thị của mắt. Giá kính áp tròng cận thị loại mềm phù hợp với nhiều người.


Còn kính áp tròng cứng lại được sử dụng vào ban đêm nhiều hơn do bạn ngày mắt hoạt động nhiều mà đeo kính áp tròng kính sẽ khá khó chịu, cộm mắt. Ưu điểm của nó là trong khi ngủ nó có thể thay làm đổi độ cong, định hình lại giác mạc, giúp cho giác mạc trở về hình dạng tự nhiên.


Do đó kính áp tròng cứng giúp người đeo có thể nhìn rõ trong khoảng thời gian từ 12 giờ đến 14 giờ mà không cần đeo kính gọng. Nó giúp đôi mặt hạn chế việc tăng độ. Giá kính áp tròng cận thị cứng thường cao hơn loại mềm.


KÍNH GIÃN TRÒNG CHO NGƯỜI CẬN THỊ


Ngoài ra hiện nay người ta cũng ưa chuộng sử dụng kính giãn tròng cho người cận thị. Vừa có tác dụng giúp mắt nhìn rõ hơn vừa có tính thời trang cao, thay đổi màu mắt và độ lớn của mắt một cách linh hoạt.


gia kinh ap trong can thi 03


Nếu bạn đang có ý định sử dụng kính áp tròng thay thế kính gọng để khoe được vẻ đẹp của đôi mắt, hay đơn giản để hoạt động dễ dàng hơn trước tiên cần đến các cơ sở y tế để khám mắt và được bác sỹ tư vấn kích cỡ và loại kính áp tròng phù hợp nhất với đôi mắt nhé. 


GIÁ KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ BAO NHIÊU?


Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều thương hiệu cũng như đơn vị cung cấp kính áp tròng cận thị với nhiều mức giá khác nhau, nhưng không chênh lệch quá nhiều. Vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất đó chính là lựa chọn cho mình một mức giá phù hợp nhất cho mình. Bên cạnh mức giá phù hợp phải đi kèm với chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm. 


gia kinh ap trong can thi


Bảng giá kính áp tròng cận thị tại Nice Eyes


Hiện tại, NICE EYES đang cung cấp đến khách hàng 3 mẫu lens độc quyền của hãng với mức giá phù hợp cho mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,...


 - Normal lens: Giá 260.000 VNĐ


 - Luxury lens: Giá 270.000 VNĐ


 - Silicone Hydrogel: Giá 360.000 VNĐ


 - Lens cận trong suốt: Giá 270.000 VNĐ


Đối với các sản phẩm của Nice Eyes đều có độ cận từ 0 - 10 độ, hạn sử dụng 1 năm ( dùng tốt trong 6 tháng ), độ ẩm chuẩn, chất liệu kính siêu mềm, dai, đeo cực êm.


NICE EYES - Là thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebook: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 028 66 82 82 65 


TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận