Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Dòng lens vỉ Nice Eyes cho bạn cảm giác êm như không đeo

Lens vỉ của thương hiệu kính áp tròng Nice Eyes được độc quyền sản xuất tại Hàn Quốc. Với công nghệ mới, xu hướng mới, Nice Eyes đã không ngừng cập nhật các mẫu Luxury Lens, Normal Lens, mới hơn là Silicon Hydrogel Lens để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.


Tại sao êm như không đeo?


Đây là vấn đề mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Với công nghệ từ Anh Sandwich Process và Aqua Capsule 80% tạo nên một siêu phẩm lens vỉ khác hoàn toàn với các loại lens chai trên thị trường. Không gây cộm mắt, mỏi mắt, tạo nên một sự êm ái cho cả ngày sử dụng.


lens vi em nhu khong deo


Đặt biệt lens vỉ còn hỗ trợ chống tia UV, trao đổi Oxygen cực kì tốt cho mắt.


Thiết kế


Thiết kế với nhiều màu sắc hiện đại, cho bạn một đôi mắt hoàn toàn tự nhiên khi sử dụng, khá phù hợp cho đi học và đi chơi.


thiet ke lens vi


Độ giãn 14.2mm và 14.5mm và tạo độ ẩm phù hợp với nhiều loại mắt. Lens được đóng gói dạng vỉ, giúp việc bảo quản tốt hơn.


Chế độ bảo hành


Chất lượng của lens vỉ Nice Eyes luôn đi đôi với chế độ bảo hành cực tốt. Trong vòng 10 ngày, kể từ ngày mua hàng trên hóa đơn, nếu lens bị lỗi do nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được đổi một cặp lens hoàn toàn mới mà không tốn thêm khoảng chi phí nào.


Thời hạn sử dụng cho mỗi cặp lens lên đến 1 năm ( nếu bảo quản kĩ ), còn sử dụng thường xuyên thì nên dùng trong 6 tháng kể từ ngày khui lens.


----------------


NICE EYES - Là thương hiệu kính áp trong duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


  • Liên hệ: inbox Fanpage, gọi hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.
  • Địa chỉ: 195/15, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh.


Email: niceeyesvn@gmail.com

Website: www.niceeyes.vn

Facebook: NICE EYES CONTACT LENS

FREE SHIP TOÀN QUỐC - COD NHẬN HÀNG RỒI MỚI TRẢ TIỀN

Ưu đãi cho các khách chuyển khoản trước.

Chế độ bảo hành 10 ngày.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận