Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Độ giãn tròng của lens ảnh hưởng thế nào tới việc chọn lens mắt?

Lựa chọn kính áp tròng phù hợp không chỉ phụ thuộc vào độ cận loạn hay màu sắc phù hợp mà bên cạnh đó, độ giãn tròng của lens cũng là yếu tố khách hàng nên cân nhắc. Nếu bạn chưa biết chọn độ giãn lens như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây và note ngay những thông tin cần thiết.

Lựa chọn lens mắt có độ giãn tròng phù hợp để đôi mắt lung linh và tự tin nhất

Tầm quan trọng của độ giãn lens và cách lựa chọn lens phù hợp nhất

Trước tiên chúng ta cần hiểu, độ giãn lens là gì? Độ giãn tròng của lens được xác định là đường kính phần tròng màu (phần ở giữa) lens mắt. Tên gọi khoa học của nó là G. DIA. Chỉ số này có ảnh hưởng rất lớn tới việc chọn lens, cụ thể như sau:

Thứ nhất, tùy đặc điểm từng đôi mắt sẽ chọn lens có độ giãn tròng phù hợp. Không phải mắt ai cũng giống nhau và mắt nào cũng đeo cùng một cỡ. Nếu mắt của bạn thuộc dạng hai mí, to, tròn, bạn hãy lựa chọn loại lens có độ giãn cao. Ngược lại, mắt càng bé, mí mắt sụp xuống, nên ưu tiên chọn độ giãn vừa phải và nhỏ.

Thứ hai, độ giãn tròng của lens tương đương với con ngươi của mắt. Lens có độ giãn càng to mắt khi đeo lên cũng sẽ to theo. Nếu chọn sai hoặc lỡ chọn loại lens không phù hợp sẽ gây mất thẩm mỹ, lens rất dễ bị xô lệch, rơi xuống hoặc gây cộm rát mắt.

Thứ ba, nhiều người chọn lens có độ giãn không đúng khiến mắt nhức mỏi, có hiện tượng chảy nước mắt khó chịu. Ngoài ra, nó còn giảm khả năng nhìn nhận của mắt. Vì vậy, hãy tư vấn kỹ lưỡng về độ giãn trước khi bỏ tiền mua nhé.

Các độ giãn tròng của lens cơ bản bạn cần biết

Sẽ có 3 loại lens với độ giãn tròng lần lượt là dưới 14.2mm. 14.2mm và 14.5mm tương ứng với kiểu mắt bé, mắt vừa, mắt hai mí to. Quý khách có thể tham khảo tại các cửa hàng kính mắt trên thị trường để có sản phẩm phù hợp, hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó, việc chú trọng vào chất lượng lens cũng rất quan trọng, hãy lựa chọn các cửa hàng uy tín, có thâm niên trên thị trường để gửi gắm niềm tin. Một trong số đó chính là NiceEyes – thương hiệu kính áp tròng hàng đầu tại Hàn Quốc được các sao Việt tin dùng.

Điều gì làm nên thành công của NiceEyes? Đó chính là dây chuyền sản xuất tiên tiến, theo công nghệ của Anh quốc. Lens được nghiên cứu và lựa chọn độ giãn phù hợp. khi đeo tạp cảm giác êm ái, dễ chịu, không gây cộm và nhức mỏi. Ngoài ra, NiceEyes luôn cập nhật những bảng mắt mới nhất cho bộ sưu tập của mình.
Trên đây là những thông tin về độ giãn tròng của lens, hy vọng qua bài viết của chúng tôi, quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NICE EYES – thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ

  • Email: niceeyesvn@gmail.com
  • Facebook: NICE EYES CONTACT LENS
  • Hotline: 0937 55 69 0
  • Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận