Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Điểm danh các loại nước ngâm kính tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên các trang mạng xuất hiện rất nhiều thông tin về các loại nước ngâm kính khiến người dùng hoang mang không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng nên chọn mua để giúp mắt kính được bảo quản tốt nhất. Thấu hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn danh sách một số thương hiệu cung cấp nước rửa kính áp tròng tốt.


Như các bạn đã biết, nước ngâm kính áp tròng được ví như thuốc nhỏ mắt của kính. Loại dung dịch này có khả năng vệ sinh sạch kính, bảo quản và tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm.Thời gian ngâm kính là trong khoảng 8 giờ đồng hồ và lưu ý, tuyệt đối không dùng lại nước ngâm cũ, nếu không sản phẩm sẽ dễ nhiễm khuẩn đấy nhé.


Về dòng nước ngâm kính thì người dùng hoàn toàn có thể tham khảo thêm các dòng dung dịch ngâm kính đang được ưa chuộng nhất hiện nay là:


1. Aqua B5
Nhắc đến các thương hiệu cungc ấp sản phẩm nước ngâm kính chất lượng thì Aqua B5 là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Sản phẩm này có xuất xứ từ Hàn Quốc được dùng để vệ sinh đồng thời tẩy trôi các chất bảo quản và bụi bẩn dính trên bề mặt kính.


2. Lens Renu
Cũng giống như Auqa B5, dòng nước ngâm lens này khá phổ biến và được các bạn trẻ tin dùng. Có thành phần gồm nhiều loại dưỡng chất nên ngoài tính năng vệ sinh, bảo quản thì Lens Renu sẽ giúp cho đôi mắt của bạn không bị khô, cộm, khó chịu đồng thời tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Dòng Lens Renu có thể dùng để rửa, ngâm, tráng đều phát huy tối đa công năng.


3. Lens FreshVue
Là sản phẩm đến từ Anh Quốc, dòng nước ngâm này được đánh giá cao nhờ khả năng diệt bỏ mọi vi khuẩn, giúp kính không có cảm giác khô,mà vô cùng dễ chịu.
Thực tế cho thấy, thương hiệu evaluw
Sử dụng Lens FrehVue mắt bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn.


4. Leo-Plus
Có xuất xứ từ Hàn Quốc, Leo-Plus là một trong những dòng nước ngâm kính tốt nhất trên thị trường hiện nay.


5. Franze
Sản phẩm này có khả năng diệt sạch vi khuẩn, kháng lại các tác nhân gây bệnh. Do không có chất tẩy chứa chất chlorhexidine hay thimerosal nên không gây kích ứng cho mắt.
Trên đây là một số thông tin hữu ích về các loại nước ngâm kính phổ biến trên thị trường hiện nay. Hi vọng, thông qua bài viết này, bạn sẽ chọn ra được loại nước ngâm kính phù hợp với kính áp tròng bạn đang sử dụng.


Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng gọi đến hotline để được hỗ trợ, tư vấn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận