Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Điểm đặc biệt của kính áp tròng cosplay

Sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh và cuốn hút là điều mà tất cả chị em phụ nữ đều mong ước. Ngoài cách trang điểm, đeo lens được coi là giải pháp hiệu quả được nhiều chị em sử dụng. Thị trường lens ngày càng đa dạng nhưng kính áp tròng Cosplay vẫn là thương hiệu được lòng người tiêu dùng nhất.

Sự khác biệt Lens mắt Cosplay

Cosplay là từ kết hợp giữa “Costume” và “Role-play”. Chị em có thể hiểu một cách đơn giản là hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích trong truyện tranh hay những bộ phim hoạt hình. Tại Nhật Bản, lễ hội Cosplay thường diễn ra nhiều nhất.

Trong vài năm gần đây, văn hóa Cosplay đã dần xuất hiện tại Việt nam và phổ biến hơn tại các tuần lễ văn hóa trường ngoại ngữ, khoa/bộ môn Nhật Bản. Trong đó, kính áp tròng là phụ kiện quan trọng, góp phần lớn cho việc cosplay thành công. Kính áp tròng dành riêng cho cosplay có một điểm độc đáo sau:

Màu sắc sặc sỡ hơn

Các nhân vật trong hoạt hình, truyện tranh đều là những nhân vật không có thực, mọi chi tiết đều được tác giả tưởng tượng ra. Màu mắt của các nhân vật được cosplay có nhiều màu sắc khác nhau như: vàng, xanh lá, hồng, đỏ,… Những màu mắt này gần như người bình thường sẽ không có hoặc cực kì hiếm. Vì thế mà màu lens mắt cosplay có bảng màu đa dạng để mô phỏng chính xác nhất màu mắt của nhân vật hoạt hình.

Ít công nghệ hơn kính áp tròng thường

Với mục đích chính là thời trang, kính áp tròng cho cosplay chủ yếu được tập trung vào màu sắc chứ không sử dụng nhiều công nghệ cầu kỳ, phức tạp khác. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của kính áp tròng cosplay.

Thường là các loại kính sử dụng 1 ngày

Lễ hội Cosplay thường diễn ra trong thời gian vài ngày hoặc 1 tuần. Do vậy lens cosplay được thiết kế có hạn sử dụng ngắn, chủ yếu là lens 1 ngày.

Địa chỉ mua kính áp tròng cosplay

Lens mắt cho cosplay ngày càng trở nên phổ biến, kéo theo sự ra đời của nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp. Tuy nhiên, Nice Eyes vẫn là điểm đến an toàn, uy tín và chất lượng được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Các sản phẩm tại Nice Eyes cam kết nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản nên đảm bảo về chất lượng.

Nếu bạn là một tín đồ lens mắt cosplay thì sao không ghé đến Nice Eyes để sắm một bộ lens chất lượng? Nếu ở xa, hãy liên hệ qua hotline: 0937556950 để được Nice Eyes tư vấn và giao hàng tận nhà nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận