Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Địa điểm cung cấp kính áp tròng đẹp

Ngày nay, dường như kính áp tròng đã được coi là một trong những dụng cụ làm đẹp rất cần thiết và quan trọng của phụ nữ. Kính áp tròng không chỉ giúp cho những người bị cận có thể nhìn rõ mà không cần kính, mà kính áp tròng còn có chức năng đổi màu mắt để người dùng có thể trang điểm được nhiều phong cách khác nhau. Vậy tìm mua kính áp tròng ở đâu đẹp, ở đâu chất lượng? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.Các màu kính áp tròng được yêu thích
Kính áp tròng có rất nhiều màu cùng độ dãn khác nhau, phù hợp cho từng kích thước mắt cũng như từng sở thích của người tiêu dùng. Thông thường, kính áp tròng thường được phân chia làm hai tông chính là tông màu tự nhiên và tông màu nổi bật. Tông màu tự nhiên thường là những màu giống với con người mắt nhất như nâu đậm, đen hoặc xám đậm. Còn những màu nổi bật được nhiều người yêu thích thường là màu xám xanh, xám nhạt hoặc xám khói…Bên cạnh hai tông màu này thì nhiều hãng sản xuất kính áp tròng còn cho ra những dòng sản phẩm màu đỏ hay màu xanh lá cây, xanh biển để phục vụ cho công tác quay phim điện ảnh. Nếu sử dụng hàng ngày với phong cách make up nhẹ nhàng, nữ tính thì bạn nên chọn cho mình một tông kính tự nhiên, độ dãn từ 14 đến 14.2. Còn nếu thỉnh thoảng đi tiệc muốn make up với tông thật nổi bật thì bạn nên lựa chọn các màu xám với độ dãn từ 14.4 trở lên. Tùy vào từng sở thích, khung thời gian cũng như từng phong cách trang điểm mà người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm kính áp tròng khác nhau.


Địa điểm cung cấp kính áp tròng đẹp
Nếu bạn muốn tìm một thương hiệu kính với bảng màu đa dạng cùng chất kính chất lượng thì bạn có thể tham khảo sản phẩm của NICE EYES – đơn vị cung cấp kính áp tròng uy tín số một Việt Nam. Tại đây, bạn có thể lựa chọn những màu mắt từ tông tự nhiên cho tới tông ấn tượng cùng bảng màu vô cùng đa dạng và đặc sắc. Nhân viên tư vấn với chuyên môn cao của chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những màu lens đẹp, độ cận và độ dãn phù hợp để khách hàng có được đôi mắt to tròn, trong veo như ý muốn. Khách xin vui lòng liên hệ tới số hotline trên website của chúng tôi, hoặc tới trực tiếp cơ sở của NICE EYES tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đà Lạt để có thể được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn về các sản phẩm kính áp tròng thuộc thương hiệu NICE EYES.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận