Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Đeo kính áp tròng là "cực hình" nhưng là chuyện nhỏ như con thỏ với "NICE EYES"

Đối với người mới sử dụng kính áp tròng, việc tháo và lắp kính áp tròng sẽ gặp đôi chút khó khăn. NICE EYES xin giới thiệu với các nàng cách đeo kính áp tròng cho người mới sử dụng. 


deo kính ap trong


I. Cách lắp tròng:


Chuẩn bị lắp tròng:

     Luôn luôn vệ sinh tay sạch sẽ trước khi lắp kính áp tròng.(điều này cự kỳ quan trọng nè). Kính áp tròng cũng cần phải được làm sạch trước khi lắp vào mắt. 

     Cần đảm bảo tròng kính được trong suốt, sạch sẽ không có bụi hoặc các chất cặn bám, nếu vệ sinh không đúng cách sẽ làm cho mắt bị cộm và khó chịu nha các nàng ^^. 

     Cần phải đảm bảo kính áp tròng ở chiều thuận, khi ở chiều thuận kính có hình như cái bác, còn ở chiều nghịch mép rìa kính có hình như cái đĩa.


Lắp kính áp tròng

     Bắt đầu từ mắt phải 

     Đặt tròng kính lên ngón tay trỏ bên phải 

     Dùng ngón giữa kéo mi dưới đồng thời dùng ngón giữa trái kéo mi trên lên để cho mắt mở to ra, không được chớp mắt, mắt nhìn thẳng hướng lên trên đầu, nhẹ nhàng áp tròng vào mắt. 

     Từ từ thả nhẹ hai mi mắt ra, chớp mắt nhẹ, lúc đó tròng kính sẽ tự động dịch chuyển và định tâm. Nếu tròng không định tâm được thì nhắm mắt lại dùng ngón tay thuận dịch chuyển vòng tròn nhẹ nhàng trên mi mắt sẽ làm tròng trở về tâm mắt (làm nhẹ nhàng, cẩn thận nha các tình yêu <3). 

     Mắt trái làm tuần tự như mắt phải.


Lấy Kính Áp Tròng Ra Khỏi Mắt

     Vệ sinh tay sạch và lau khô ráo. 

     Kéo hai mi mắt bằng hai ngón tay giữa . 

     Mắt nhìn hướng lên lúc đó tròng sẽ dịch chuyển xuống mi mắt dưới, nhẹ nhàng dùng ngón trỏ và ngón cái lấy tròng ra khỏi mắt.
 
     Rửa sạch và cho vào ngăn có nước ngâm. 

Thế là xong việc lắp kính áp tròng rồi nè các tình yêu.. teng..teng ..<3


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận