Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Đeo kính áp tròng có tốt không?

Kính áp tròng đã phổ biến ở nước ta ở nhiều năm nay, tuy nhiên do những trục trặc của người đeo kính áp tròng gặp phải cho nên người ta luôn thắc mắc đeo kính áp tròng có tốt không?


deo kinh ap trong co tot khong 1


Về vấn đề này thì chúng tôi xin trả lời với bạn đó là đeo kính áp tròng có tốt thay không còn phải phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn kính, bảo quản kính và đeo kính có chuẩn xác hay không.


Kính áp tròng sẽ an toàn nhất nếu như bạn tuân thủ những hướng dẫn chặt chẽ của bác sỹ. Trên thực tế kính áp tròng làm giảm sự tiếp xúc của oxy đối với giác mạc, việc sử dụng kính không đúng cách sẽ khiến xảy ra các hiện tượng như khô mắt, xước giác mạc hoặc nhiễm khuẩn mắt.


Các bạn có thể tham khảo những chia sẻ của chúng tôi để có để đeo kính áp tròng một cách tốt nhất!


NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG


Cách tốt nhất để tránh những tổn thương khi đeo sai kính áp tròng đó là bạn cần phải theo dõi những cách tháo lắp kính áp tròng đúng cách của các chuyên gia hay bác sỹ mắt. Các bác sỹ nhãn khoa sẽ cho các bạn những hướng dẫn deo kính áp tròng một cách an toàn và có thể tư vấn cho bạn loại kính áp tròng hợp với đôi mắt của bạn.


deo kinh ap trong co tot khong 2


Đeo kính áp tròng tốt còn phải phụ thuộc và các bảo vệ sức khỏe của đôi mắt khi đeo kính áp tròng, khi đeo kính áp tròng bạn cần phải cảm nhận xem mắt của ban có những biểu hiện gì khi đeo kính áp tròng, khi đeo kính áp tròng thì mắt của ban có nhìn rõ hay không, sau một khoảng thời gian sử dụng kính áp tròng thì bạn có cảm thấy thoải mái hay không.


Nếu gặp các hiện tượng như tụ máu, rát khó chịu thì chứng tỏ bạn đã đeo kính áp tròng sai cách và bạn cần phải sửa đổi lại ngay.


Quá trình đeo mà bạn cảm thấy mờ thì chứng tỏ mắt của bạn bị bẩn, không hấp thụ đủ oxy.


Còn nếu như bạn không cảm thấy thoải mái sau quá trình đeo kính thì có lẽ mắt của bạn đã bị tổn thương giác mạc.


Nếu có những biểu hiện này thì bạn cần phải đén ngay gặp bác sỹ chuyên khoa mắt để nhanh chóng khắc phục và điều trị càng sớm càng tốt, và bạn cần phải đến với bác sỹ thăm khám định kì, các bác sỹ sẽ có hướng dẫn lại để các bạn có thể sử dụng kính đảm bảo.


Việc đeo kính áp tròng tốt không thì sau khi đọc bài này các bạn cũng đã hiểu rõ rồi, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có được những sử dụng đúng đắn để bảo vệ cho sức khoẻ cho đôi mắt của mình.


NICE EYES - Là thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebook: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 028 66 82 82 65 TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.


Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận