Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Đã có kính áp tròng cho người mù màu trên thị trường hay chưa?

Lâu nay chúng ta vẫn thường thấy kính áp tròng sử dụng cho các tật khúc xạ như cận thị, viễn thị,… Đồng thời kính áp tròng được sử dụng với mục đích thẩm mỹ, trang điểm nhiều hơn là mục đích khắc phục các bệnh về mặt. Gần đây một số thông tin về kính áp tròng cho người mù màu xuất hiện trên truyền thông tạo ra sự quan tâm lớn đối với công động, nhất là những người mắc mù màu. Vậy kính áp tròng cho người mù màu đã có trên thị trường hay chưa?Kính áp tròng cho người mù màu chưa phổ biến trên thị trường


Tìm hiểu về kính áp tròng cho người mù màu


Vào khoảng giữa năm 2020, nhiều tờ báo đưa tin về nhóm các nhà khoa học ở Israel thuộc đại học Tel Aviv đã cho ra đời một dạng kính áp tròng cho người mù màu mang tên deuteranomaly. Loại kính áp tròng này sử dụng hiệu quả cho nhóm người mắc mù màu xanh lá. Đây được xem là một sáng kiến, kết quả nghiên cứu lớn đối với ngành nhãn khoa, bước đầu giải quyết vấn đề về mùa màu cho một số nhóm người mắc.


Loại kính áp tròng cho người mù màu được tạo ra bằng một lớp quang học siêu mỏng được cấy ghép vào mẫu kính áp tròng thông thường. Lớp quang học này được cố định trên kính áp tròng bằng các màng nano vàng có hình elip. Nhờ có lớp quang học này mà tạo ra khúc xạ sóng ánh sáng giúp khả năng nhận diện màu sắc của người mù màu có thể bình thường trở lại.


Khách quan mà nói, kính áp tròng cho người mù màu được nhóm các nhà khoa học Israel nghiên cứu đã mở ra một hướng nghiên cứu mới đầy triển vọng giúp khôi phục khả năng nhận biết màu sắc của nhóm người bị mắc mù màu. Từ kết quả này, trong tương lai chắc chắn kính áp tròng cho người mù màu sẽ sớm muộn phổ biến trên thị trường khắc phục hiệu quả tình trạng mù màu ở một số nhóm người.


Mua kính áp tròng chất lượng ở đâu trên thị trường


Ngoài các sản phẩm kính áp tròng cho người mù màu được quan tâm thì những mẫu kính áp tròng thông thường vẫn được tìm kiếm phổ biến trên thị trường bởi nhiều người dùng khác nhau. Để sở hữu được những mẫu kính áp tròng chất lượng người dùng nên tìm đến với những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trên thị trường.


Một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp các mẫu kính áp tròng vượt trội từ thiết kế đến chức năng sử dụng phải kể đến Nice Eyes. Đến với Nice Eyes khách hàng dễ dàng tìm kiếm và sở hữu được đa dạng các mẫu sản phẩm kính áp tròng nhiều màu sắc, nhiều chức năng và nhiều kích cỡ và đặc biệt an toàn tuyệt đối cho người dùng.


Muốn tìm hiểu về kính áp tròng cho người mù màu hay có nhu cầu tham khảo, chọn mua các mẫu kính áp tròng chất lượng hãy trực tiếp liên hệ đến với Nice Eyes để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết nhất.


NICE EYES

  • Facebook: NICE EYES CONTACT LENS
  • Hotline: 02866828265
  • Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận