Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Công dụng làm đẹp thần kỳ của kính áp tròng và những lưu ý bạn nên biết

Phụ nữ ai cũng thích đẹp, và luôn làm đẹp. Kính áp tròng là một công cụ làm đẹp, không chỉ của rất nhiều chị em phụ nữ mà nam giới cũng sử dụng khá nhiều. Vậy bạn có biết công dụng của kính áp tròng là gì không? Và sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những công dụng thần kỳ của kính áp tròng và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này.


Những công dụng thần kỳ của kính áp tròng
Kính áp tròng còn được gọi là lens, là một loại kính trong suốt không có gọng đỡ, có khả năng ôm sát vào giác mạc, thiết kế có hình giống một chiếc chảo, cong cong thích hợp với hình dáng của đôi mắt. Kính áp tròng có rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:


• Tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt: Khi đeo kính áp tròng, đôi mắt của bạn có thể đổi được màu, màu mắt tự nhiên của bạn là màu đen thì có thể thay đổi sang màu xanh, màu nâu. Không những thế, đôi mắt của bạn trông sẽ long lanh hơn, có kích cỡ to hơn. Rất nhiều người bị cuốn hút không thôi bởi những đôi mắt có đeo kính áp tròng.• Tiện lợi, không vướng víu: Thật vậy, kính áp tròng với đặc điểm không có gọng đỡ, chỉ là một hình chảo trong suốt đeo áp sát vào mắt nên bạn thoải mái làm việc, chơi thể thao mà không lo bị rơi kính.


• Dễ dàng quan sát: Với một chiếc kính thông thường, tầm nhìn của bạn co thể sẽ bị hạn chế vì bạn chỉ nhìn thấy rõ những sự vật ở phía trước, còn khi nhìn sang bên trái, phải, đằng sau thì lại khó khăn hơn vì tầm nhìn bị che khuất bởi gọng kính. Với chiếc kính áp tròng, đôi mắt của bạn có khả năng nhìn mọi thứ ở 8 phương 4 hướng mà không bị che khuất tầm nhìn. Hơn nữa, khi bạn đi mưa, nước mưa dính vào mặt kính khiến bạn không thể nào nhìn được nếu như không lau kính. Nhưng với kính áp tròng thì mọi thứ hoàn toàn khác, bạn sẽ không bao giờ phải lo trời mưa mà không nhìn được thấy đường.


• Ngăn ngừa tia cực tím: Hầu như các loại kính áp tròng đều có 1 lớp ngăn ngừa tác hại của tia UV nên có khả năng bảo vệ mắt.


Những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng
Khi sử dụng kính áp tròng, bạn nên nắm được những lưu ý sau:
• Không đeo kính áp tròng khi đi ngủ
• Không đeo kính áp tròng trong một thời gian dài
• Vệ sinh sạch sẽ mắt cũng như kính áp tròng sau khi sử dụng
• Đeo đúng cách, không nên cố tình đeo kính áp tròng nếu như chưa có hướng dẫn hoặc chưa biết cách đeo
• Không sử dụng kính áp tròng hết hạn sử dụng

Rất mong bạn thấy những thông tin trên hữu ích.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận