Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Có nên sử dụng kính áp tròng một lần không?

Kính áp tròng là món phụ kiện không thể thiếu của nhiều cô nàng khi trang điểm. Việc lựa chọn được đúng loại kính áp tròng phù hợp sẽ giúp đôi mắt của bạn to tròn, long lanh hơn. Hiện nay, có không ít người vẫn phân vân giữa hai loại: kính áp tròng dùng một lần và kính áp tròng dùng nhiều ngày. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết mình hợp với sản phẩm nào nhé.


Kính áp tròng dùng một lần là gì?
Từ tên gọi của sản phẩm, bạn có thể hiểu được đây là loại kính áp tròng chỉ dùng cho đúng một lần đeo và không thể tái sử dụng. Chất liệu làm kính áp tròng một lần khá mềm, mỏng, nên chỉ sau khi được sử dụng khoảng hai mươi tiếng sẽ mất đi độ ôm, không bám vào tròng mắt được nữa.Khi nào thì nên sử dụng kính áp tròng dùng một lần?
Kính áp tròng dùng một lần có thiết kế thiên về kiểu dáng thời trang, phù hợp với những bạn trẻ thường xuyên thay đổi phong cách. Sản phẩm này cũng là lựa chọn tốt cho những cô nàng không hay đeo kính áp tròng và muốn dùng để đi dự sự kiện đặc biệt.


Những khách hàng có một đôi mắt nhạy cảm cũng nên sử dụng kính áp tròng dùng một lần để mang lại cảm giác dễ chịu trong khi đeo vì chất liệu kính cực kỳ mềm và mỏng. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn nhớ vệ sinh tay thật sạch sẽ trước và sau khi đeo, chú ý nhỏ mắt mỗi giờ một lần để tránh bị khô giác mạc nhé.


Những người không phù hợp với kính áp tròng dùng một lần
Nếu bạn là một người thường xuyên phải đeo kính áp tròng thì các sản phẩm sử dụng được nhiều lần sẽ là lựa chọn tốt hơn. Ở những cửa hàng bán kính áp tròng đảm bảo, ví dụ như Nice Eyes, giá một cặp kính áp tròng dùng một lần thường rơi vào khoảng năm mươi đến bảy mươi nghìn đồng, trong khi kính áp tròng dùng dài ngày rơi vào khoảng ba trăm cho đến năm trăm nghìn đồng.


So sánh về mặt lợi ích kinh tế thì chắc chắn kính áp tròng dài ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Ngoài ra, những người muốn dùng kính áp tròng cận để thay thế cho kính giọng thì cũng nên lựa chọn các sản phẩm dài ngày để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, tránh bị lệch độ cận.


Khi chọn mua kính áp tròng dài ngày, bạn hãy nhớ tìm đến những địa chỉ thật sự đánh tin tưởng để mua sắm nhé vì đây là thứ tiếp xúc trực tiếp với đôi mắt của chúng ta trong nhiều giờ đồng hồ. Mong rằng bài viết đã cung cấp được cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận