Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Có nên dùng lens cận trong suốt không?

Ngay khi xuất hiện trên thị trường, lens cận trong suốt đã được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ bị cận thị. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, sản phẩm còn được các chuyên gia về mắt đánh giá là an toàn, có tác dụng bảo vệ mắt hiệu quả. Vậy thực hư công dụng của lens trong suốt có độ như thế nào? Có nên đeo lens cận hay không? 

Lens cận trong suốt là gì? 

Lens cận là loại thấu kính mỏng không màu được làm từ chất liệu Polyhema. Với thiết kế dạng cong mặt sau, người dùng sẽ đặt lên trên phần con ngươi. Được lựa chọn cho vừa khớp với giác mạc, lens trong suốt là lựa chọn số 1 để cải thiện tầm nhìn của mắt cũng như thay thế các cặp mắt kính dày cộp. 

Lens có độ còn có tên gọi khác như: Kính áp tròng cận thị không màu, lens cận thị không màu… Về cơ bản, tên gọi của chúng đều dựa trên đặc tính chính của sản phẩm là dùng cho người bị cận thị. 

Về thời hạn sử dụng, hiện nay trên thị trường có hai loại lens cận trong suốt là lens sử dụng một ngày, lens sử dụng trong 1 năm. Theo đó, do nhu cầu sử dụng hàng ngày, mẫu lens thứ hai được lựa chọn nhiều hơn. 

Vì sao nên sử dụng lens cận trong suốt? 

Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng lens trong suốt  đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp. Lý do đầu tiên khiến loại kính này chiếm ưu thế là bởi kính áp tròng sẽ giúp bạn thoát khỏi sự bất tiện và xấu xí của cặp kính mắt hàng ngày. Đặc biệt, với những người thường xuyên phải trang điểm thì việc sử dụng lens trong suốt có độ là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Theo các chuyên gia về mắt, đeo lens cận còn là giải pháp hoàn hảo để xem phim hay làm việc trên máy tính. Với thiết kế độc đáo, lens có khả năng ngăn được tia UVA và tia UVB. Như vậy, võng mạc sẽ được bảo vệ khỏi các tia cực tím gây hại. 

Bên cạnh đó, một ưu điểm khác không thể bỏ qua khi nhắc đến lens cận là: 

Đẩy rộng tầm nhìn: Nếu như các loại kính cổ điển thường bị giới hạn bởi gọng thì lens trong có độ có thể di chuyển linh hoạt theo chuyển động của mắt. Vì thế, với một số người bị hạn chế tầm nhìn, kính áp tròng sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát. 

Có thể thấy, lens cận trong suốt đã mang đến những lợi ích tuyệt vời cho những người bị cận lâu năm. Để chọn mua được lens chất lượng và được tư vấn thêm về kính áp tròng, khách hàng vui lòng liên hệ với Nice Eyes theo Hotline: 0937 55 69 50. 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận