Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Có nên đeo kính áp tròng hay không?

Kính áp tròng không chỉ là một phụ kiện làm đẹp của các bạn trẻ hiện nay, mà còn là một giải pháp thay thế cho các loại kính có gọng truyền thống. Do đó độ phổ biến của kính áp tròng ngày một tăng lên, kéo theo các câu hỏi liên quan đến sản phẩm cũng nhiều hơn, ví dụ như: có nên đeo kính áp tròng hay không, đeo kính áp tròng thường xuyên có hại mắt không,… Bạn hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết được câu trả lời nhé!Có nên thay thế kính gọng bằng kính áp tròng hay không?
Đối với những người có thị lực mắt thấp thì kính cận có thể coi là vật bất ly thân. Nhưng điều này cũng gây ra không ít khó khăn trong quá trình sinh hoạt. Vấn đề mà nhiều người gặp phải nhất chính là kính bị ướt, nhòe khi đi dưới trời mưa, hoặc dễ để quên kính ở nhà, ở nơi là việc.


Kính áp tròng dành cho người cận đã được phát minh ra để giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Loại kính này là một thấu kính cực mỏng, được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp, khi sử dụng thì sẽ đặt trực tiếp lên bề mặt con ngươi mắt để điều chỉnh góc khúc xạ.Khi sử dụng kính áp tròng, bạn sẽ không hề có cảm giác là mình đang đeo kính và hoàn toàn nhìn như một người không bị cận. Đây cũng là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những người thích làm đẹp vì kính áp tròng cận hiện nay cũng có rất nhiều kích cỡ tròng, màu sắc đa dạng, phong phú.


Đeo kính áp tròng thường xuyên có hại mắt hay không?
Câu trả lời là không, nhưng với điều kiện bạn phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn sử dụng và các quy định vệ sinh khi sử dụng kính áp tròng. Mỗi một dòng kính áp tròng lại có một thời gian sử dụng tối đa khác nhau, dao động trong khoảng từ tám tiếng đến mười tiếng. Trong quá trình đeo, bạn cần thường xuyên nhỏ dung dịch dưỡng ẩm để giữ cho kính không bị khô.


Chúng ta tuyệt đối không được đeo kính áp tròng đi ngủ hoặc vượt quá thời gian tối đa của sản phẩm. Khi tháo kính áp tròng, bạn cần rửa tay sạch sẽ, sau đó rửa sạch lại mắt kính bằng dung dịch chuyên dụng và ngâm kính qua đêm.


Hiện nay có khá nhiều cơ sở bán kính áp tròng cận, nhưng không phải chỗ nào cũng là một nơi cung cấp uy tín, vậy nên bạn cần cẩn thận khi mua hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những cặp kính áp tròng chất lượng và muốn được tư vấn kỹ càng khi mua hàng thì hãy đến với niceeyes.vn, đơn vị phân phối kính áp tròng hàng đầu trong thị trường Việt Nam nhé.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận