Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Có nên đeo kính áp tròng đi bơi hay không

Kính áp tròng có tính dẻo, được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều dáng mắt. Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kính áp tròng ngày càng đa dạng về mẫu mã và tính năng, màu sắc, vân lens. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng lens.


Kính áp tròng khi đi bơi không tốt. Bởi đặc điểm sử dụng rất nhạy cảm, vì vậy, đeo kính áp tròng khi đi bơi có thể dẫn tới mù lòa. Vì vậy, chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi, có nên đeo kính áp tròng đi bơi hay không? Cụ thể chi tiết, mời bạn đọc, đọc thêm nội dung bài viết này.Có nên đeo kính áp tròng đi bơi hay không?
Theo kết quả kiểm nghiệm, kính áp tròng tiếp xúc trực tiếp với mắt. Vì vậy, việc giữ vệ sinh cho kính áp tròng là rất quan trọng. Trong khi đó, nước ở hồ bơi không được đảm bảo là luôn đạt chuẩn an toàn với mắt. Trong hồ bơi có hóa chất giữ nguồn nước trong và sạch, không kể trường hợp các vi khuẩn trong hồ phát sinh.
Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không nên đeo kính áp tròng khi đi bơi.


Vậy làm sao để đi bơi bình thường.
Để tiếp tục hoạt động bơi lội, bạn có thể tháo kính áp tròng ra, và tiếp tục bơi lội bình thường. Dù là tiếp xúc nhiều hay ít, bạn cũng nên cân nhắc và tháo kính áp tròng ra trước khi bơi.


Lưu ý để sử dụng lens tốt hơn
Kính áp tròng là sản phẩm rất tiện lợi và đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng kính áp tròng hàng ngày, bạn cũng cần phải lưu ý để bảo vệ đôi mắt được khỏe mạnh.
 
Thứ nhất, khi đeo kính áp tròng, tiếp xúc với kính áp tròng, hộp đựng kính áp tròng, và những sản phẩm liên quan đến mắt, bạn luôn giữ đôi tay thật sạch. Vì giữ đôi tay sạch, bạn có thể hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn xâm hại vào mắt. Bạn hãy nhớ nhé.
 
Thứ hai, tham khảo ý kiến của dược sĩ nhãn khoa trước khi bạn nghi vấn về độ an toàn khi sử dụng lens. Sự tham khảo này sẽ không dư thừa một chút nào. Đừng ngần ngại đi tìm bác sĩ, việc này cũng là bảo vệ sức khỏe của bạn mà thôi.
 
Qua nội dung bài viết này, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn tự tin đi bơi và luôn có đôi mắt khỏe đẹp. Chỉ cần nhớ rằng, mình có thể đi bơi, nhưng nhớ tháo lens ra nhé. Đẹp đúng lúc, nhưng đôi mắt của bạn sẽ khỏe lâu và dài. Mọi thắc mắc và câu hỏi cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với Niceeyes, để tìm được sản phẩm phù hợp và đảm bảo sức khỏe mắt.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận