Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Có nên đeo kính áp tròng đi bơi hay không?

Việc đeo kính áp tròng đã giúp khắc phục được nhiều nhược điểm mà kính mắt truyền thống mang lại. Tuy nhiên chỉ là khắc phục được đa số chứ không phải là tất cả.


Việc đeo kính mắt thông thường thì bạn sẽ khó bơi lội, cho nên nhiều người vẫn cứ nghĩ đeo kính áp tròng sẽ khiến cho bạn dễ dàng bơi lội hay phân vân có nên đeo kính áp tròng khi bơi, tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể hiểu biết thêm nhé!


co nen deo kinh ap trong khi di boi

NHỮNG THÔNG TIN VỀ KÍNH ÁP TRÒNG BẠN CẦN BIẾT 


Kính áp tròng là một phát minh đã xuất hiện khá lâu, nó được xem như là một thiết bị y tế nhằm khắc phục được những tật cận thị, khúc xạ về mắt.Kính áp tròng được làm từ chất liệu là nhựa dẻo được thiết kế có độ cong nhẹ để có thể dễ dàng đặt vào trong mắt, giúp mắt của bạn có thể nhìn thấy rõ mọi vật hơn. Qua nhiều năm tồn tại và phát triển thì kính áp tròng càng ngày càng hiện đại và có thêm nhiều ứng dụng như làm đẹp phục vụ cho thẩm mĩ.


LỢI ÍCH CỦA KÍNH ÁP TRÒNG


Kính áp tròng mang lại rất nhiều lợi ích giúp khắc phục được những nhược điểm của kính gọng mang lại. Đeo kính gọng các bạn sẽ cảm thấy vướng víu mà lại khiến khuôn mặt trở nên già hơn.


Việc sử dụng kính áp tròng sẽ khiến cho bạn cảm thẩm mĩ hơn về khuôn mặt, tạo nên sự thoải mái trong mọi hoạt động thể thao như đá bóng, bóng chuyền, bóng rổ,... và có thể giúp cho khuôn mặt của bạn biến hóa một cách tuyệt vời.


Để phát huy được hết công dụng của kính áp tròng thì việc bạn cần phải làm đó là sử dụng kính áp tròng đúng cách, tránh những sự cố ngoài ý muốn.


Bạn cần phải vệ sinh tay thật sạch sẽ trước khi đeo kính để tránh vi khuẩn có thể xâm nhập vào trong mắt bạn khi đeo kính,


Tiếp theo là bạn cần phải chọn loại kính phù hợp nhất với đôi mắt của mình và chọn những loại kính chất lượng, tránh việc lựa chọn những loại kính áp tròng rẻ tiền sẽ gây hại cho mắt.


VẬY CÓ NÊN ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG ĐI BƠI KHÔNG?


Lại bàn về vấn đề có nên đeo kính áp tròng đi bơi hay không? Như chúng tôi đã nhắc thì các bạn cần phải đảm bảo vệ sinh kính áp tròng khi đeo và trong quá trình đeo.


Cho nên các bạn không nên đeo kính áp tròng khi đi bơi, bởi vì ở những ao hay hồ sẽ có khá nhiều vi khuẩn, trong quá trính đi bơi thì vi khuẩn sẽ xâm nhập vào mắt khiến cho mắt của bạn bị nhiễm khuẩn, do đó là đeo không hề tốt chút nào cho mắt, vì vậy bạn tuyệt đối không được đeo kính khi đi bơi để dảm bảo vệ sinh cho mắt nhé!


NICE EYES - Là thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebook: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 028 66 82 82 65 TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.


Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận