Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Cần lưu ý gì khi chọn kính áp tròng cho nhân viên văn phòng?

Ngày nay có rất nhiều đối tượng khác nhau ưa chuộng sử dụng kính áp tròng, một trong số đó phổ biến hơn cả phải kể đến dân văn phòng. Thực tế mà nói, kính áp tròng mang đến rất nhiều lợi ích cho dân văn phòng. Thế nhưng để có được những lợi ích này, việc chọn kính áp tròng cho nhân viên văn phòng cũng cần phải lưu ý một số yếu tố nhất định.


Kính áp tròng mang đến nhiều lợi ích cho dân văn phòng


Lưu ý khi chọn kính áp tròng cho nhân viên văn phòng


Có rất nhiều lưu ý khác nhau để việc chọn kính áp tròng cho dân văn phòng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Những lưu ý này giúp dân phòng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những cặp kính áp tròng vừa chất lượng về giá trị sử dụng vừa ấn tượng về giá trị sử dụng thẩm mỹ.


Thứ nhất, dân văn phòng nên lưu ý lựa chọn những loại kính áp tròng có khả năng kháng ánh sáng xanh. Ánh sáng xanh là loại ánh sáng phát ra từ máy tính có hại cho mắt, đặc biệt là dân văn phòng thường xuyên, liên tục ngồi trước máy tính để làm việc dĩ nhiên việc chọn những sản phẩm kính áp tròng có khả năng chống tổn thường của ánh sáng xanh là điều ưu tiên hàng đầu.


Thứ hai, cần phải chọn kính áp tròng đúng với độ cận. Nhiều chị em văn phòng thường mách nhau chọn kính áp tròng nên thấp hơn độ cận của mình để mắt có khả năng điều tiết trở lại. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm. Lời khuyên của các bác sĩ nhãn khoa đã chỉ ra rằng, việc chọn kính áp tròng đúng độ cận có khả năng bảo vệ mắt và hạn chế tăng độ cận tốt hơn.


Thứ bà, màu sắc kính áp tròng cho nhân viên văn phòng nên lưu ý chọn màu trầm. Màu sắc quá tươi sáng đôi khi lại tạo ra những phiền phức không đáng có trong môi trường làm việc văn phòng. Bởi vậy nên lựa chọn những màu kính áp trong lịch sự, trang nhã phù hợp với văn phòng làm việc.


Chất lượng kính áp tròng cho nhân viên văn phòng ở đâu tốt nhất?


Nếu đang băn khoăn không biết địa chỉ nào cung cấp kính áp tròng cho nhân viên văn phòng tốt nhất trên thị trường hiện nay thì có lẽ khách hàng có nhu cầu nên tìm đến với Nice Eyes – đơn vị uy tín bậc nhất thị trường hiện nay chuyên cung cấp các mẫu kính áp tròng chất lượng nhất.


Đến với Nice Eyes khách hàng dễ dàng sở hữu được những mẫu kính áp tròng cho nhân viên văn phòng đa dạng về màu sắc, phong phú về khẩu độ giúp tạo ra lớp bảo vệ tốt nhất cho vùng mắt trong quá trình làm việc tại văn phòng.
Quan tâm đến những sản phẩm kính áp tròng(lens mắt) cho nhân viên văn phòng khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến với Nice Eyes để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết, cần thiết nhất.


NICE EYES - Lens mắt số #1 TPHCM

  • Trụ sở: 195/15, Đường D1 (Nguyễn Văn Thương), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Địa chỉ Lâm Đồng: 4D Thủ Khoa Huân P.1 Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Facebook: NICE EYES CONTACT LENS
  • Hotline: 028 66 82 82 65 - 0937 55 69 50

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận