Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Cần làm gì khi đeo kính áp tròng bị đỏ mắt, bị mờ và cay mắt?

Thói quen sử dụng kính áp tròng trong một vài năm trở lại đây đã trở nên vô cùng phổ biến. Thế nhưng sử dụng kính áp tròng đúng cách và chăm sóc mắt đeo kính áp tròng khoa học thì không phải ai cũng biết. Chính vì điều này mà khiến nhiều người đeo kính áp tròng bị rơi vào tình huống mắt bị đỏ, bị mờ, bị cay mắt. Vậy nếu bị rơi vào những tình huống như thế chúng ta cần phải làm gì? Hãy tìm câu trả lời hữu ích nhất có trong bài viết sau đây.


Kính áp tròng cho đôi mắt đầy lôi cuốn


Tham khảo lời khuyên của bác sĩ khi đeo kính áp tròng bị đỏ, mờ, cay mắt


Nhiều người đeo kính áp tròng không đúng cách nên rất dễ bị rơi vào tình trạng mắt bị đỏ, bị mờ hoặc bị cay mắt. Trong những trường hợp như thế này thì việc đầu tiên cần làm đó chính là ngừng ngay lập tức việc đeo kính áp tròng và nhanh chóng tìm đến bác sĩ nhãn khoa để được thăm khám và tìm ra phương hướng giải quyết triệt để.


Để đôi mắt sử dụng kính áp tròng luôn luôn trong trạng thái ổn định sau khi bị đỏ, bị mờ hay bị cay mắt, người đeo kính áp tròng cần phải tiến hành khám định kỳ tối đa 6 tháng/ 1 lần để đảm bảo rằng không có sự cố mất an toàn cho vùng mắt khi sử dụng kính áp tròng.


Ngoài ra, nếu muốn không bị rơi vào tình trạng mắt đỏ, mắt cay, mắt nhờ khi đeo kính áp tròng thì người sử dụng lens cùng cần cú ý một số điều sau. Trước tiên là hãy xem hạn sử dụng kính áp tròng còn không, tránh việc sử dụng kính áp tròng đã hết hạn sẽ gây kính ứng, viêm mắt khiến đôi mắt dễ bị đỏ tấy, cảm giác cay xuất hiện.


Tiếp đó, hãy rửa tay thật sạch sẽ trước khi đeo kính cũng như sau khi tháo kính. Điều này đảm bảo cho vi khuẩn không thể xâm nhập vào vùng mắt có đeo kính áp tròng, giữ cho mắt đeo kính luôn trong trạng thái sạch sẽ và ổn định nhất.


Lựa chọn kính áp tròng ở đâu đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đôi mắt?


Một trong những yếu tố mấu chốt nhất để hạn chế tình trạng bị đỏ, bị mờ, bị cay mắt khi đeo kính áp tròng đó chính lựa chọn sử dụng kính áp tròng tại những địa chỉ uy tín. Và trong số rất nhiều địa chỉ cung cấp kính áp tròng trên thị trường hiện nay thì Nice Eyes chính là địa chỉ lý tưởng nhất.


Những sản phẩm kính áp tròng do Nice Eyes luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng sử dụng. Bởi những sản phẩm kính áp tròng do Nice Eyes sản xuất luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn hàng đầu của Hàn Quốc với quy trình giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.


Để có thể sở hữu được những sản phẩm lens kính áp tròng chất lượng nhất đến từ Nice Eyes khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến với Nice Eyes để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ cần thiết nhất về sản phẩm.

NICE EYES – thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ
Email: niceeyesvn@gmail.com
Facebook: NICE EYES CONTACT LENS
Hotline: 02866828265
Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận