Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Cách lựa chọn kính áp tròng tốt cho người cận thị

Tiêu chuẩn về cái đẹp ngày càng có nhiều phương diện hơn. Đặc biệt là các loại kính áp tròng đã tiếp cận với thị trường một cách nhanh chóng và được mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau tin dùng. Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều loại kính áp tròng có chất lượng và màu sắc khác nhau đáp ứng được hầu hết những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.


Hiện nay số người cận thị ngày càng tăng, chính vì vậy, chất lượng của kính áp tròng cũng phải thay đổi và cải tiến phù hợp. Những khách hàng cận thị có thể thỏa mái lựa chọn loại kính áp tròng phù hợp với độ cận của mình. Dưới đây sẽ là một số loại kính áp tròng cho người cận thị mà mọi người nên lưu ý khi mua dùng.Đầu tiên là kính áp tròng mềm- là loại kính bán chạy nhất trên thị trường. Có những ưu điểm vượt trội hơn cả kính áp tròng cứng và kính giãn tròng. Khả năng của nó là dễ dàng khi đeo vào mắt và sẽ phù hợp với đồng tử một cách nhanh chóng. Do chất liệu mềm nên tạo được độ thỏa mái khi sử dụng. Một điều cần lưu ý đó là loại kính này là loại có tuổi thọ ngắn, sử dụng được trong những thời gian được chỉ định như trong ngày (8-10 tiếng) và trong tuần.


Loại kính tiếp theo mình muốn giới thiệu đó là kính áp tròng cứng có cách sử dụng khác so với các loại kính áp tròng mềm. Sử dụng vào buổi đêm trước khi đi ngủ, đeo loại kính này sẽ định hình lại và thay đổi độ cong của giác mạc, làm cho những người sử dụng có thể nhìn mọi thứ trong vòng 14 tiếng sau khi tháo kính. Khác với kính áp tròng mềm, kính áp tròng cứng có thể sử dụng trong thời gian dài nhất định theo chỉ định của bác sĩ.


Loại kính thứ ba là kính giãn tròng. Loại kính này có nhiều kích cỡ khác nhau nên khi sử dụng mọi người phải xem kĩ độ rộng của đồng tử để có thể chọn được loại kính phù hợp nhất. Không có tác dụng giúp mắt nhìn rõ hoàn toàn sau khi tháo kính như kính tròng cứng và cũng hỗ trợ mắt tốt hơn kính áp tròng mềm, khi đeo kính giãn tròng thường kính sẽ hỗ trợ mắt kính rõ hơn và càng có hiệu quả hơn khi sử dụng độ giãn thích hợp. Tuổi thọ của loại kính này được bác sĩ chỉ định rõ ràng và cần tuân theo một cách nghiêm ngặt.


Những chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc tìm hiểu thêm về những loại kính áp tròng dùng cho người cận thị và có thể đưa ra những quyết định tốt nhất khi tiêu dùng.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận