Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Cách lựa chọn kích áp tròng phù hợp

Xu hướng làm đẹp hiện nay thiên về vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản mà có thể sử dụng tiện lợi. Đặc biệt, họ thường chú trọng vào vẻ đẹp của đôi mắt bởi đôi mắt giúp truyền tải cả tâm hồn và cảm xúc của con người. Kính áp tròng ra đời đáp ứng đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, ngoài ra nó còn là dụng cụ hỗ trợ những người gặp vấn đề về mắt. Vậy để có được sự lựa chọn tốt nhất về kính áp tròng, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời một số thắc mắc khi chọn mua kính áp tròng nhé.Kính áp tròng là gì ?
Kính áp tròng là loại thấu kính rất nhỏ được làm từ một loại chất dẻo có thể đặt trực tiếp vào trong mắt có thể dùng để điều chỉnh các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị,… ngoài ra kính áp tròng còn được sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp bởi sự đa dạng về màu sắc.Kính áp tròng khác gì so với loại kính thông thường ?
● Kính không bị nhòe khi gặp trời mưa
● Không gây bất tiện trong các hoạt động hàng ngày như đá bóng, chơi bóng rổ,…
● Tạo cảm giác thoải mái hơn khi phải đeo kính cả ngày
● Góc nhìn rộng, thoáng không bị hạn chế

Những loại kính áp tròng thường gặp


1. Kính áp tròng mềm
Loại kính này thường được làm từ nhựa dẻo polyhema có ưu điểm là đeo dễ dàng, có nhiều kiểu và màu sắc lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng. Nhưng lại chỉ sử dụng được trong một thời gian nhất định như trong ngày, trong tuần,…


2. Kính áp tròng cứng
Loại kính này có khả năng trao đổi khí cao, có thể sử dụng trong một khoảng thời gian rất dài và dùng cho những người bị tật khúc xạ nặng.
3. Kính áp tròng cận thị trong suốt
Bạn có thể lựa chọn loại kính đúng với độ cận của mình và nên quan tâm đến cả khả năng chống tia cực tím của kính nếu bạn hay phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Loại kính này thường có đường kính từ 14-15mm


Bí quyết chọn lens phù hợp với phong cách
● Lens màu đen: mang lại sự sang trọng và tự nhiên, ngoài ra màu màu lens đen này bạn có thể dễ dàng phối với nhiều kiểu trang phục và makeup khác nhau.
● Lens màu trầm: khi đeo lens màu trầm như nâu đất, hồng đất, nâu ánh đồng bạn có thể sử dụng khi đi chơi hay đi làm màu này giúp khuôn mặt tươi sáng có sức sống hơn.
● Lens màu nổi bật: màu tím, vàng, xanh… là những màu phù hợp cho buổi dạ tiệc ban đêm hay các buổi tiệc giúp bạn trở thành tâm điểm chú ý với mọi người xung quanh.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận