Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Cách lựa chọn đôi lens phù hợp cho đôi mắt của bạn

Bất cứ chị em phụ nữ nào cũng muốn đôi mắt của mình trở nên lộng lẫy và xinh đẹp hơn. Và một trong những cách cực kỳ hiệu quả để thực hiện điều đó chính là sử dụng các loại kính áp tròng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các loại kính áp tròng đa dạng khác nhau cũng như rất nhiều nhà cung cấp. Vậy thì đâu mới là địa chỉ mà bạn thực sự nên lựa chọn cho mình? Mọi vấn đề về kính áp tròng sẽ được bài viết giải đáp cụ thể dưới đây.Nhận lời khuyên từ bác sĩ
Đây là sản phẩm bạn sẽ trực sử dụng lên trên đôi mắt của mình và tiếp xúc với bề mặt mắt nên cần rất nhiều lưu ý khi sử dụng. Để có thể đảm bảo đôi mắt của mình sử dụng đúng trong thời gian quy định cũng như tìm hiểu rõ xem có thực sự hợp với đeo lens hay không thì bạn cần rất nhiều tư vấn đến từ bác sĩ đó. Bạn có thể tìm đến bác sĩ để nhận được những tư vấn về:
● Đôi mắt của bạn thích hợp sử dụng loại lens nào?
● Bạn nên đeo lens trong thời gian bao nhiêu lâu để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối?Lựa chọn sản phẩm kỹ càng
Trên thực tế, đã có rất nhiều người gặp vấn đề với việc đeo lens. Đặc biệt ở một đất nước thời tiết nóng ẩm và vi khuẩn dễ sản sinh như Việt Nam thì nguy cơ ảnh hưởng đến đôi mắt lại càng cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, để có thể phần nào nâng cao chất lượng đeo lens cũng như bảo vệ đôi mắt hiệu quả thì bạn nên lựa chọn nhà cung cấp chất lượng. Dưới đây sẽ là những lưu ý về lựa chọn nhà cung cấp chất lượng:
● Nên lựa chọn các thương hiệu lens lâu năm: Các nhãn hiệu lens sẽ sản xuất các sản phẩm tốt và chất lượng cũng như phù hợp với môi trường châu Á và cơ địa người Việt Nam.
● Đảm bảo các nhãn mác sản phẩm: Có rất nhiều sản phẩm sử dụng nhãn mác nhái và đểu, điều này trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.


Bảo quản thật đúng cách
Một trong những vấn đề quan trọng khi sử dụng các loại lens chính là việc bảo quản tốt. Nếu bạn vừa muốn đảm bảo an toàn cho đôi mắt lại vừa kéo dài được thời gian sử dụng thì bạn có thể tham khảo một vài lưu ý dưới đây:
● Lựa chọn hộp đựng vừa phải và vệ sinh trước khi sử dụng: Bạn có thể bảo quản lens trong các hộp đựng chuyên dụng, nhưng hãy đảm bảo vệ sinh cẩn thận nhé.
● Sử dụng dung dịch bảo quản và thay nước thường xuyên là cách bảo quản lens chính xác nhất đó.


Hy vọng từ thông tin bài viết cung cấp bạn sẽ tìm được sản phẩm lens phù hợp nhất với mình.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận