Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Cách kết hợp lens xanh biển để đôi mắt làm tâm điểm chú ý

Việc sử dụng kính áp tròng hiện nay đã trở nên vô cùng thịnh hành và phổ biến, đặc biệt là ở phái đẹp. Chính vì sự thịnh hành mà hiện nay có nhiều kiểu loại lens màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, lens xanh biển được xem là một trong những loại lens được yêu thích nhất hiện nay với vẻ ngoài khác biệt đầy lôi cuốn. Tuy nhiên để có được một đôi mắt đầy mê hoặc với màu lens này cũng cần phải chú ý kết hợp nhiều yếu tố khác nhau.

Mẫu lens xanh biển đầy lôi cuốn

Những sự kết hợp với lens xanh biển nên áp dụng


Là một màu lens đặc biệt nên lens xanh biển cũng hết sức kén người sử dụng. Phải là một người biết cách kết hợp với màu da, kiểu tóc, phụ kiện,… thì mới có thể làm nổi bật loại lens này khi sử dụng.


Thứ nhất, về màu da, lens xanh biển thích hợp với những người dùng có màu da sáng, đặc biệt là tone da trắng hồng sẽ khiến lens vô cùng nổi bật. Nếu sở hữu làn da ngăm đen thì cũng đừng quá lo lắng, người dùng có thể hoàn toàn sử dụng các loại phấn, kem trang điểm để tạo ra được làn da trắng sáng cho mình.


Thứ hai, về màu tóc, do lens xanh biển có màu sáng nên nếu người dùng sở hữu những màu tóc sáng sẽ vô cùng phù hợp. Những chiếc lens có màu xanh biển sẽ cực kỳ phù hợp và nổi bật khi kết hợp với những màu tóc sáng như: vàng nâu, xám khói hay cá tính hơn là xanh dương hoặc hồng,…


Thứ ba, về phụ kiện, vì lens xanh biển có màu sắc quá nổi bật, người dùng nên tiết chế phụ kiện sử dụng trên vùng mặt như: bông tai, kẹp tóc,… Bởi khi không sử dụng phụ kiện, người đối diện sẽ tập trung và thực sự lôi cuốn bởi một đôi mắt sở hữu màu sắc tươi mới như màu nước biển.


Sở hữu lens xanh biển khác biệt ở Nice Eyes


Việc kết hợp lens xanh biển vốn đã khó thế nhưng việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp lens loại này càng khó hơn. Đừng quá lo lắng vì đã có Nice Eyes – thương hiệu kính áp tròng hàng đầu thị trường hiện nay được nhiều người dùng yêu thích.


Sử dụng những sản phẩm lens xanh biển của Nice Eyes khách hàng có thể tuyệt đối an tâm chế chất lượng. Bởi tất cả những sản phẩm kính áp tròng do Nice Eyes cung cấp đều được sản xuất tại Hàn Quốc – đất nước với ngành công nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới.


Nếu muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm lens xanh biển ấn tượng và độc đáo khách hàng có thể liên hệ đến với Nice Eyes để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chắc chắn Nice Eyes sẽ giúp người dùng có được những mẫu kính áp tròng ưng ý nhất.

NICE EYES – thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ
Email: niceeyesvn@gmail.com
Facebook: NICE EYES CONTACT LENS
Hotline: 02866828265
Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận