Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Cách đeo lens chính xác nhất

cach deo lens chinh xac nhat


Kính áp tròng những năm gần đây đã được rất nhiều người tin dùng, lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đeo lens đảm bảo yêu cầu. Vì vậy Nice Eyes sẽ chia sẻ cho các bạn những cách đeo lens chuẩn xác để các bạn có thể tham khảo nhé !


VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH ĐEO LENS 


Clip hướng dẫn sử dụng contact lens được hot girl Yuu Quỳnh Nhi thực hiện mong muốn mang đến cho khách hàng những bước thực hiện dễ dàng và an toàn nhất tại Nice Eyes !HƯỚNG DẪN CÁCH ĐEO LENS


Yếu tố vệ sinh là yếu tố quan trọng được đặt ra khi đeo kính áp tròng vì vậy để đeo kính áp tròng các bạn cần phải thực hiện như sau:


Bước 1: Đầu tiên khi đeo kính áp tròng thì bạn cần phải rửa tay thật sạch, chú ý là các bạn không nên rửa tay với xà phòng vì xà phòng chạm vào mắt sẽ rất dễ gây kích ứng, vì vậy các bạn có thể lựa chọn dung dịch rửa tay hoặc nước máy để rửa tay cho thật sạch.


dung dich rua tay

Kính áp tròng phải được ngâm trong dung dịch chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh cho kính áp tròng và khi đeo kính vào mắt bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Bước 2: Phân biệt được mặt trước và mặt sau của kính áp tròng.


phan biet mat lens dung chieu


Sau đó các bạn đứng trước gương 2 mắt mở thật to, để kính lên đầu ngón tay trỏ thuận của mình tay còn lại léo mi dưới xuống dưới, ngón tay giữa còn lại của kính kéo mi trên lên, ngước mi mắt nhẹ nhàng đặt kính vào mắt sau đó chớp đi chớp lại nhiều lần cho mắt kính chạy lại vị trí thích hợp.


cach deo lensSau khi đeo xong bạn lại tiếp tục nhìn vào gương rồi chỉnh kính mắt lại vị trí hợp lí, mắt còn lại thì bạn làm tương tự.


Bước 3: Nếu như kính không trở lại được vị trí tâm mắt thì bạn nhẹ nhàng dùng ngón trỏ thuận của mình dịch chuyển nhẹ nhàng vòng tròn trên mí mắt để kính có thể vào tâm mắt. Sau khi đeo xong hoàn thiện thì bạn nhỏ nước mắt sát khuẩn và các nước mắt để hỗ trợ cho kính hoạt động bình thường.


HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LENS


cach thao lens


Không chỉ đeo lens mới cần chuẩn xác mà tháo lens bạn cũng phải có cách đeo lens chuẩn xác, các bạn thực hiện như sau:


Bước 1: Đổ sẵn dung dịch đeo kính áp tròng vào khay đựng kính, sau đó dùng hai ngón trỏ của hai tay di chuyển kính đeo mắt để lấy mắt kính ra.


Bước 2: Dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái đặt nhẹ nhàng lên kính và bóp kính nhẹ nhàng để lấy kính ra khỏi mắt, đối với mắt còn lại cũng làm tương tự.


Sau khi lấy lens ra thì bạn cũng cần phải nhỏ nước sát khuẩn vào mắt.


Phải có cách đeo lens chuẩn xác để đảm bảo quá trình sử dụng lens mắt của bạn cảm thấy thoải mái nhất và đảm bảo yếu tố vệ sinh. Các bạn có thể tham khảo những chi tiết mà Nice Eyes đã chia sẻ trên đây để có thể tìm cho bạn một cách đeo đúng nhất nhé!NICE EYES - Là thương hiệu kính áp tròng duy nhất được đóng gói dưới dạng vỉ. Sự khác biệt mang đến chế độ êm tuyệt đối, đeo “Êm Như Không Đeo”.


Email: niceeyesvn@gmail.com


Website: www.niceeyes.vn


Facebook: NICE EYES CONTACT LENS


Đặt hàng Hotline: 028 66 82 82 65 TOÀN QUỐC GIAO TRONG 1 – 3 NGÀY.


Ưu đãi đặc biệt cho các khách chuyển khoản trước.


Chế độ bảo hành 10 ngày.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận