Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Cách đeo kính áp tròng dễ nhất

Bạn không muốn lúc nào cũng mang trên khuôn mặt một đôi kính dày cộm, không có tính thẩm mỹ cao. Bạn lựa chọn cho mình những chiếc kính áp tròng. Nhưng bạn lại không biết cách đeo kính này cho phù hợp. Hãy để bài viết hướng dẫn bạn cách đeo kính áp tròng dễ nhất.


Chuẩn bị trước khi đeo kính

Trước khi tiến hành đeo kính bạn cần chuẩn bị cho mình 2 len kính áp tròng mà mình cảm thấy ưng ý nhất. Đảm bảo rằng kinh của bạn đã được bảo quản trong dung dịch và đã được khử trùng cho kính.
Rửa tay bằng xà phòng để chắc chắn trong quá trình đeo kính áp tròng bạn được an toàn không để vi khuẩn có cơ hội xâm nhập và gây ảnh hưởng đến đôi mắt. Dùng khăn lau hoặc máy sấy làm khô tay.Thực hiện đeo kính áp tròng
 
Quá trình đeo kính áp tròng bao gồm có 5 bước cơ bản sau đây:
Bước 1: Bạn tiến hành đặt kính lên ngón tay trỏ của mình làm sao cho phần lồi của kính hướng lên trên. Nên nhớ là để cho kính bị lệch hay là bị chênh. Nếu chưa quen thì bạn nên dùng một ít dung dịch ở kính để giúp cho kính dễ dính và không bị rơi ra. Ở bước này bạn nên nhớ là đặt kính không bị nhầm mặt trái và mặt phải.


Bước 2: Tiến hành vành mắt ra, bạn dùng ngón tay trỏ của mình kéo mi mắt lên trên còn dùng ngón tay giữa để vành mí mắt bên dưới.
Bước 3: Cho kính vào mắt,hãy đưa kính áp tròng một cách từ từ và chậm. Trong khi đưa kính vào thì không được chớp mắt hãy cố gắng giữ cho mắt tập trung để đeo kính.


Bước 4: Đặt kính vào mắt,thao tác này rất quan trọng nên bạn cần hết sức cẩn thận vì nó quyết định là việc đeo kính của bạn có thành công hay là không. Bạn nhẹ nhàng đưa kính áp tròng vào mắt nên nhìn lên một chút khi đặt kính vào. Khi đã đặt kính vào trong mắt hãy chắc chắn rằng kính ở giữa lòng đen.


Bước 5: Bạn bỏ tay ra, mắt chớp chớp xem có bị vướng hay bận gì không. Nếu như bạn cảm thấy khó chịu thì bỏ kính ra cho vào nước rồi thực hiện thao tác từ ban đầu.

Trên đây là cách đeo kính áp tròng dễ nhất dành cho những bạn không biết hoặc không thành thạo khi đeo kính. Để mua được những chiếc kính áp tròng chất lượng cao thì  hãy đến với niceeyes.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp kính áp tròng đến với khách hàng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi mua hàng đảm bảo chất lượng cao.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận