Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Cách chọn kính áp tròng cho đôi mắt hoàn hảo

Có thể nói rằng kính áp tròng là một trong những vị cứu tinh cho những người có tật khúc xạ như cận thị mà không muốn đeo kính gọng vướng víu và che đi khuôn mặt của bạn, không những vậy, kính áp tròng còn là một công cụ làm đẹp được rất nhiều người tin dùng, chúng có khả năng như một phép màu khiến cho màu mắt của bạn thay đổi, đôi mắt to tròn lung linh hơn và giúp bạn có thể tha hồ phối với nhiều cách trang điểm từ Tây sang Đông. Vậy làm thế nào để có thể tìm được mẫu kính áp tròng hoàn hảo cũng như những chú ý khi sử dụng kính áp tròng ra sao thì hôm nay, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất nhé.Để lựa chọn kính áp tròng
Để có thể lựa chọn được kính áp tròng chúng ta cần chú ý những điều như sau:
● Đến gặp bác sĩ nhãn thị trước khi sử dụng kính áp tròng: việc này giúp chúng ta kiểm tra mắt xem mắt có phù hợp với kính áp tròng không bởi một số người không được sử dụng kính áp tròng và việc khám mắt cũng giúp bạn có được kích cỡ mắt, độ mắt, tính trạng mắt để lựa chọn loại kính phù hợp.● Tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn loại kính phù hợp: với những người mới đeo kính nên sử dụng từ các loại kính dùng 1 ngày trước bởi chúng thường khá mỏng dễ đeo và ít làm cộm mắt.
● Tìm mua những sản phẩm kính ở những cửa hàng uy tín: việc này là rất quan trọng bởi nếu chúng ta mua những loại kính kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến thị giác và sức khỏe của chúng ta.


Cách sử dụng kính
Để có thể sử dụng kính hiệu quả chúng ta cần chú ý đến những vấn đề sau:
● Chọn kính phù hợp với mắt
● Cắt móng tay khi đeo kính hoặc sử dụng dụng cụ gắp kính, đeo kính nhằm tránh việc móng làm xước giác mạc.
● Vệ sinh tay thật sạch sẽ khi đeo kính, tháo kính, đeo kính trước trang điểm và tháo kính trước tẩy trang.
● Bảo quản kính đúng cạc, bảo quản kính trong nước ngâm kính đảm bảo chất lượng. Không sử dụng kính đã hết hạn.


Trên đây là những thông tin cơ bản về kính áp tròng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm sản phẩm kính áp tròng chất lượng, uy tín với mẫu mã đẹp xin vui truy cập vào trang web https://niceeyes.vn/ hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và tận tình nhất. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ những bài viết của chúng tôi. Chúc quý khách có một ngày thật vui vẻ và bình an.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận