Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Cách bảo quản và vệ sinh kính áp tròng

Bất cứ chị em nào cũng muốn sở hữu đôi mắt lấp lánh và long lanh nhất. Hiểu được vấn đề mà các bạn đều khao khát, chúng tôi đã mang đến sản phẩm kính áp tròng. Tuy nhiên, để sử dụng kính áp tròng an toàn và hiệu quả thì các bạn cần nắm được cách sử dụng và bảo quản an toàn nhất. Hãy cùng tìm hiểu về cách bảo quản và vệ sinh chất lượng nhất nhé.Những lưu ý khi sử dụng và tìm mua kính áp tròng
Có rất nhiều người cho rằng sử dụng kính áp tròng nguy hiểm và đem đến rất nhiều vấn đề, đặc biệt ở thời tiết nóng ẩm như Việt Nam. Tuy nhiên, đó là khi bạn không nắm được cách sử dụng an toàn tuyệt đối mà thôi. Để giúp các bạn có thể nắm được cách sở hữu và sử dụng cặp lens chất lượng, dưới đây là những lưu ý chúng tôi dành cho bạn:


● Xác định cặp kính mà bạn cần: Để có thể lựa chọn được cặp kính chất lượng thì bạn cần xác định trước mình cần sở hữu một cặp lens với công dụng cụ thể ra sao. Có thể là lens cận, lens viễn thị hoặc lens giãn tròng.● Xin lời khuyên từ phía bác sĩ: Các bạn nên tìm gặp các bác sĩ về mắt để có thể nhận được lời khuyên về cách sử dụng cặp lens sao cho hiệu quả và an toàn nhất đối với đôi mắt của mình.
● Đeo thử kính áp tròng trước khi sử dụng: Các bạn có thể thực hiện các bài kiểm tra xem mắt mình có thực sự phù hợp với việc đeo kính áp tròng hay không.


Cách bảo quản và vệ sinh kính hoàn hảo
Sau khi đã nắm được những lưu ý khi mua kính áp tròng thì bất cứ ai cũng muốn sở hữu cặp kính áp tròng chất lượng. Tuy nhiên, để kính áp tròng phát huy được hiệu quả tốt nhất thì có một vài lưu ý về việc bảo quản và sử dụng bạn cần đảm bảo:


● Vệ sinh tay trước khi sử dụng kính áp tròng: Trước khi tiến hành đeo và tháo kính áp tròng các bạn cần vệ sinh tay kỹ càng để tránh việc vi khuẩn bám vào kính và làm ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.
● Chuẩn bị dung dịch vệ sinh kính chất lượng: các bạn cần vệ sinh kính thường xuyên trong quá trình sử dụng để đảm bảo có thể tránh xa được vi khuẩn một cách tối đa.
● Thay kính thường xuyên: Các bạn có thể sử dụng kính một lần, kính 3 tháng hoặc kính 6 tháng. Hãy đảm bảo việc các bạn thay kính thường xuyên và định kỳ.


Chúc các bạn từ thông tin bài viết cung cấp sẽ hiểu thêm về sản phẩm này và lựa chọn được cặp kính phù hợp nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận