Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Cách bảo quản kính áp tròng mà người sử dụng cần biết

Trong thời gian gần đây có rất nhiều người yêu thích sử dụng kính áp tròng bởi vì những ưu điểm về chất lượng cũng như khắc phục được những nhược điểm mà kính gọng thông thường mang lại. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho mắt và phát huy tuổi thọ của kính áp tròng các bạn cần phải có được cách bảo quản thật chính xác.


Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những cách bảo quản kính áp tròng, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn chính xác nhất nhé!Vì sao nên bảo quản kính áp tròng thường xuyên?Việc có mặt của kính áp tròng đá giúp khắc phục những những nhược điểm về thẩm mỹ và sự tiện lợi khi sử dụng của những sản phẩm kính trước kia. Xét về mặt thẩm mỹ, việc sử dụng kính áp tròng sẽ giúp cho các bạn lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt. Về những hoạt động thông thường như chơi thể thao, di chuyển trời mưa việc sử dụng kính áp tròng sẽ khiến cho các bạn thực hiện một cách dễ dàng hơn.


Việc trực tiếp đặt lên mắt cho nên các bạn cần phải có được những sự bảo quản cẩn thận, tránh những tác động vi khuẩn lên đôi mắt làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mặt và gây một số loại bệnh truyền nhiễm.


Bên cạnh đó việc sử dụng kính áp tròng sẽ giúp cho bạn bảo quản được kính áp tròng được tốt hơn và nâng cao chất lượng và tuổi thọ của kính trong suốt quá trình sử dụng.


Cách bảo quản kính áp tròng


Đối với những sản phẩm kính áp tròng sử dụng một lần các bạn tuyệt đối không được sử dụng lại, còn đối với những sản phẩm kính áp tròng sử dụng theo thời hạn các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như:


● Trước khi sử dụng kính các bạn cần phải vệ sinh tay sạch sẽ bằng xà phòng và không được để lại bọt xà phòng khi đụng vào kính, đối với việc vệ sinh kính các bạn cần phải sử dụng các dung dịch chuyên dụng rửa kính để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng.
● Đối với những chị em phụ nữ cần phải chú ý trang điểm xong mới nên đeo kính áp tròng để tránh bụi phấn bay vào mắt gây khó chịu cho mắt và ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.


Đối với những trường hợp chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng kính áp tròng các bạn nên đến với các bác sĩ để được tư vấn lựa chọn được loại kính tốt nhất, trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách bảo quản kính áp tròng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, nếu có nhu cầu mua kính áp tròng hãy đến với Nice Eyes, chúc các bạn có được những sự lựa chọn chất lượng nhất!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận