Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Các phụ kiện cần thiết của kính áp tròng

Ngày nay, kính áp tròng được sử dụng ngày càng phổ biến đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Kính áp tròng đem lại nhiều tính năng cũng như tiện ích lớn cho người sử dụng, bên cạnh đó, kính áp tròng còn đem lại tính thẩm mỹ cao. Để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, cũng như để thực hiện chức năng bảo quản, bảo vệ, các phụ kiện đi kèm với kính áp tròng cũng có nhiều loại với các chức năng cũng như ưu điểm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi trong bài viết này cùng tìm hiểu về một số phụ kiện nổi bật và vô cùng cần thiết cho kính áp tròng nhé.

Máy rửa lens tay


Đây là phụ kiện giúp bạn vệ sinh kính áp tròng đúng cách và thuận tiện nhất. Với chiếc máy này bạn không còn phải lo việc di chuyển dài ngày với cặp kính áp tròng của mình, hay những lo lắng về vấn đề vệ sinh cửa kính. Bên cạnh đó, máy rửa lens tay còn giúp tăng tuổi thọ của kính, giúp hạn chế những bệnh lý liên quan đến mắt do vấn đề vệ sinh kính gây ra.Cách sử dụng máy rửa lens tay cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn tháo les cần được vệ sinh ra, với bước này bạn cần sử dụng nhíp gắp lens để đảm bảo lens không bị trầy xước, tiếp theo, sử dụng dung dịch nước ngâm kính cho vào phần còn lại của hộp, lưu ý cho lượng nước vừa đủ. Cuối cùng đóng nắp và xoay lắp thể thực hiện bước rửa sạch lens.


Nước nhỏ mắt lens


Nước nhỏ mắt giúp cung cấp đổ ẩm cho mắt, giúp cho mắt bạn không bị quá khô khi sử dụng kính áp tròng. Việc sử dụng nước nhỏ mắt lens còn giúp tác dụng diệt khuẩn, làm sạch protein cho mắt khi đeo kính, tăng độ bền của kính áp tròng. Cũng nên lưu ý trong quá trình sử dụng, nếu bạn có mẫn cảm với các thành phần của nước thì không nên sử dụng vì nếu không có thể gây ra các hiện tượng như nhỏ vào sẽ bị rát mắt, nuốt nước miếng bị đắng.


Khay gương line


Với các khay gương phụ kiện như thế này, bạn có thể dễ dàng đựng các cắp kính áp tròng một cách thuận tiện và hợp vệ sinh nhất. Với nhiều hình dáng, mẫu mã hình thù ngộ nghĩnh cho bạn thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình. Một khay gương như vậy được bao gồm, hai khay đựng lens nhỏ, một nhíp gắp lens, một chai nước nhỏ chứa dung dịch nước ngâm, một cây đeo len,… Đầy đủ những phụ kiện trong quá trình sử dụng của bạn.


Có thể thấy các sản phẩm phụ kiện của kính áp tròng vô cùng đa dạng và cần thiết, nó giúp cho việc sử dụng các loại kính áp tròng của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận