Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

Bí quyết trang điểm mắt cực dễ dàng cho những nàng một mí

Đôi mắt là điểm dễ thu hút nhất trên gương mặt, thực tế đây cũng chính là phần khó trang điểm nhất trên khuôn mặt, đặc biệt là những người có đôi mắt một mí. Hãy đọc ngay những mẹo sau đây để hô biến cho đôi mắt nhỏ trở nên long lanh,hút hồn hơn nhé.

Luôn dùng kem lót mắt


Kem lót mắt rất quan trọng khi trang điểm mắt. Chẳng những giúp bạn đánh mắt dễ dàng hơn mà còn giúp màu mắt hoặc đường kẻ mắt lên chuẩn hơn nữa. Không những vậy còn giúp kiềm dầu, để mắt không bị lem suốt cả ngày dài


Vì vậy nhớ luôn dùng kem lót mắt mỗi khi trang điểm mắt nhé. Bôi một lớp kem lót trước khi trang điểm mắt sẽ bảo vệ vùng da mỏng manh nhạy cảm này tốt hơn.

Mở mắt khi tán phấn hoặc kẻ mắt


Những cô nàng nào có hốc mắt sâu và mắt to thì có thể nhắm mắt khi trang điểm. Còn đối với những cô gái mắt nhỏ, mở mắt sẽ giúp bạn có thể trang điểm đẹp hơn, chính xác hơn vùng cần tán phấn hoặc kẻ mắt, tránh gặp trường hợp đường liner biến mất khi mở mắt.

Trang điểm mắt trước các bước trang điểm khác


Nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ một mí, vậy hãy trang điểm phần mắt trước. Bí kíp này cực kỳ hiệu quả nếu bạn mới tập tành trang điểm.


Việc trang điểm mắt trước sẽ giúp bạn có thể nhấn đậm phấn mắt lên hoặc kẻ mắt đậm hơn hay chùi bớt vùng bị lem mà không lo dính vào lớp nền.

Đổi cách tán phấn mắt


Cách tán mắt khói thông thường là tán theo chiều ngang liên tục sẽ không thực sự đẹp với những cô nàng mắt nhỏ. Vì thế, bạn nên tán từ sát mi mắt lên trên, phấn mắt sẽ đậm nhất ở phần sát chân mi và nhạt dần đều lên trên thay vì tán theo chiều ngang.


Cách tán phấn đậm hơn ở góc trong của mắt cũng rất thích hợp đối với những cô gái sở hữu đôi mắt một mí, trông hốc mắt sẽ sâu hơn.

Tạo khối cho mắt


Chỉ với vài mẹo nhỏ, bạn có thể tạo trang điểm cho mắt nhỏ trông to hơn và mũi cao hơn đấy. Dùng phấn tạo khối tán dọc hai bên sống mũi và kéo về góc trong của mắt. Hãy lựa chọn màu phấn nâu để  trông tự nhiên nhất.


Trang điểm mắt nhỏ cũng không hề khó đâu nhé. Chỉ cần bạn nắm vững các mẹo trên, đôi mắt một mí của bạn sẽ được được hô biến trở nên lung linh hơn mà thậm chí những cô gái mắt to cũng phải thèm thuồng đấy.

fanpage NICE EYES

Clip hướng dẫn đeo lens

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận