Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp với kính áp tròng

Việc sử dụng kính áp tròng hiện nay đã không còn xa lạ đối với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay. Quả thật kính áp tròng đem đến vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn nhưng nếu bạn không biết cách lựa chọn sản phẩm và chăm sóc không đúng cách thì hiệu quả sẽ không cao. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm để đôi mắt bạn trở nên ấn tượng hơn.


Những lưu ý khi lựa chọn kính áp tròng
Để kính áp tròng có thể phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm thì bạn cần chọn được một sản phẩm phù hợp nhất đối với đôi mắt cũng như khuôn mặt của bạn. Việc lựa chọn được một sản phẩm ưng ý sẽ góp phần làm khuôn mặt bạn bừng sáng và thu hút hơn. Điều đầu tiên khi bạn lựa chọn kính áp tròng đó chính là size kính. Bạn có thể lựa chọn những kích cỡ tiêu chuẩn để giúp đôi mắt bạn có hồn hơn. Đối với những đôi mắt nhỏ thì kính giãn tròng sẽ là sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá lạm dụng kính giãn tròng với độ giãn quá nhiều bởi sẽ khiến mắt bạn mất tự nhiên.Ngoài ra, khi bạn lựa chọn kính áp tròng thì bạn cũng nên lựa chọn những màu kính phù hợp với bạn. Bạn không nên lựa chọn những màu sắc khiến làn da của bạn trông sạm đi. Những màu kính khiến làn da bạn trở nên đẹp nhất và phù hợp với màu tóc của bạn là những sản phẩm mà bạn nên chọn. Không chỉ thế, bạn cũng nên chọn những màu sắc phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.


Cách trang điểm khi đeo kính áp tròng
Khi bạn sử dụng kính áp tròng, đồng thời kết hợp với một kiểu trang điểm phù hợp thì bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Và ngược lại, nếu bạn không chú ý khi trang điểm thì nó sẽ gây ra một số vấn đề như gây kích ứng mắt hoặc gây khó chịu cho mắt.


Trong quá trình trang điểm, bạn cần giữ cho đôi tay sạch cũng như các dụng cụ trang điểm sạch sẽ nhất. Một lời khuyên dành cho bạn đó là nên đeo kính áp tròng trước khi trang điểm để đảm bảo mắt kính sạch và không làm nhòe mascara. Bên cạnh đó, bạn không nên kẻ viền mắt trong nếu bạn đeo kính áp tròng bởi nó sẽ gây ra một số hiện tượng như khô mắt, mờ mắt, thậm chí là nhiễm trùng. Bạn nên lựa chọn những kiểu trang điểm phù hợp với màu kính, điều này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa nhất.


Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với Nice Eyes. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn, giúp bạn sở hữu một đôi mắt hấp dẫn nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận